Lê Khánh được dịp điên cuồng ngắm trai đẹp 6 múi

Đảm nhân vai nữ chính cùng với Ngô Thanh Vân trong Ngày nảy ngày nay, Lê Khánh khẳng định khả năng hài hước và lối diễn xuất rất riêng của mình. Trong phim, cô nhớ mãi cảnh cùng Ngô Thanh Vân “đột nhập” vào phòng ngủ của trai đẹp và liên tục sờ soạng khắp thân thể để tìm hình xăm

Trong phim “Ngày nảy ngày nay”, Lê Khánh vào vai cô tiên Tiểu Duyên hài hước, nhí nhố. Trong một lần sơ ý, Tiểu Duyên đã làm rơi Thiên Ngọc Minh – quả trứng nở ra Thái tử xuống trần. Tiểu Duyên và Tiên trưởng (Ngô Thanh Vân) được phái xuống trần tìm lại Thái tử nay đã… nở ra và sống lẫn trong nhân loại. Vì đặc điểm nhận dạng Thái tử là hình xăm (dấu ấn rồng) trên người mà 2 cô tiên “điên” không ngần ngại mà xông vào phòng ngủ vạch áo, sờ soạng các chàng trai trong rạp xiếc để kiểm tra.

Nhắc đến cảnh quay hài hước này, Lê Khánh cho biết cô vẫn còn buồn cười và đôi khi “ngượng chín mặt” và vì liên tục phải sở soạng, vuốt ve và tiếp cận các chàng trai để tìm hình xăm trên người. Không chỉ có cơ hội được ngắm các chàng trai với thân hình vạm vỡ, trong lúc luống cuống tìm hình xăm cô tiên “điên” Tiểu Duyên đôi lúc quên nhiệm vụ vì mê mẩn những anh chàng có thân hình 6 múi. Chi tiết khác trong phim cũng khiến khán giả phải bật cười đó là khi Lê Khánh trổ tài ca hát. Giọng hát dở tệ vốn là niềm tự hào của cô tiên này khiến bà chủ rạp xiếc ví như giọng của ca sĩ Lá Rơi.

Nhận lời tham gia phim đầu tay của Ngô Thanh Vân, Lê Khánh cho biết mình không lo lắng thể loại hài hước, xuyên không tuy rất mới mẻ ở Việt Nam này sẽ trở thành thảm họa của phim Việt vì phim cuốn hút khán giả bởi thể loại phim mới mẻ, kỹ xảo chuyên nghiệp, nội dung phim hài hước, dàn diễn viên thu hút…Lê Khánh còn nhấn mạnh, cô đồng ý vào vai Tiểu Duyên là vì vai diễn dễ thương, hài hước, nội dung phim hấp dẫn chứ không phải vì cát-sê khủng mà nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đặt ra.

Pha lẫn giữa hài, lãng mạn, xuyên không với cổ tích, phép thuật, “Ngày nảy ngày nay” là một trong số những phim Việt Nam dành riêng cho mùa Tết Nguyên đán 2015. Đây là phim đầu tay của Ngô Thanh Vân trên cương vị nhà sản xuất và do Cường Ngô đạo diễn.

THÔNG TIN: Ngày nảy ngày nay sẽ được chiếu rộng rãi các rạp từ ngày 6-2-2015

MAI GIA LY

QUAY PHIM: KHÁNH TOÀN

HẬU KỲ: ANH ĐỖ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...