Lê Khánh hào hứng khi ngồi ghế giám khảo Cùng nhau tỏa sáng

Là gương mặt đang được nhiều khán giả chú ý trên sân khấu hài kịch cũng như phim truyền hình, Lê Khánh vừa được chọn làm giám khảo của cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng Đến buổi họp báo gợi cảm trong bộ váy ren trắng. Lê Khánh cho biết với tuổi đời, tuổi nghề của […]

Là gương mặt đang được nhiều khán giả chú ý trên sân khấu hài kịch cũng như phim truyền hình, Lê Khánh vừa được chọn làm giám khảo của cuộc thi Cùng nhau tỏa sáng

Đến buổi họp báo gợi cảm trong bộ váy ren trắng. Lê Khánh cho biết với tuổi đời, tuổi nghề của mình, cô không dám “chấm” các tiết mục của các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị mà chỉ muốn xem, học hỏi và chia sẻ những quan điểm của mình về tiết mục.

Cùng nhau tỏa sáng là chương trình mà Lê Khánh đã yêu thích và đã ủng hộ ở mùa trước, vì thế khi được mời làm giám khảo , nữ diễn viên rất hào hứng. Cô bất ngờ khi biết hơn 50% thí sinh năm nay đều lớn tuổi và có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn.

Cùng nhau tỏa sáng sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 (THVL1), bắt đầu từ ngày 4-9-2015.

Bài và video: ANH TÀI

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...