Lê Khánh làm nữ hoàng băng giá trong live show của Bá Thắng

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày bước chân vào Sài Gòn và lập nghiệp, tối ngày 14–5, tại Trung tâm Diamond Place, ca sĩ – diễn viên Bá Thắng đã thực hiện live show với chủ đề Tình yêu tôi hát. Live show được đầu tư công phu với ý tưởng các tiết mục […]

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày bước chân vào Sài Gòn và lập nghiệp, tối ngày 14–5, tại Trung tâm Diamond Place, ca sĩ – diễn viên Bá Thắng đã thực hiện live show với chủ đề Tình yêu tôi hát.

Live show được đầu tư công phu với ý tưởng các tiết mục nhạc – vũ – kịch xen lẫn vào nhau nhằm tạo thành một chương trình liền mạch và có ý nghĩa. Dàn diễn viên gây sự chú ý bởi nét diễn rất duyên và chân thật, thêm vào đó là những bộ trang phục được đầu tư công phu của hai nhà thiết kế Lê Long Dũng và Phan Thanh.

Vở nhạc kịch Thần tình yêu diễn ra xuyên suốt chương trình tạo cảm giác thích thú và đã giữ được chân khán giả đến giờ phút cuối cùng. Tiết mục này do những người bạn thân của Bá Thắng là Lê Khánh, Hòa Hiệp, Kha Ly, Đại Nghĩa và Gia Bảo thực hiện.

Đặc biệt, live show còn mang một ý nghĩa rất lớn lao. Vượt xa tầm vóc của một chương trình ca nhạc bình thường, Bá Thắng đã kết hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố để kêu gọi mọi người ủng hộ và giúp đỡ các bệnh nhân của Bệnh viện Ung bướu TP. HCM.

Mời các bạn cùng TGVH online theo dõi lại các hoạt động và tiết mục đặc sắc trong live show của Bá Thắng.

Thành Phạm
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...