Lê Khánh lần đầu chia sẽ dự định có con sau 3 năm kết hôn

Với mối tình “keo sơn” kéo dài mười năm mới đi đến kết hôn, vợ chồng nữ diễn viên hài luôn nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều người bởi tình yêu bền, đẹp của mình

Với sự mong mỏi từ phía hai bên gia đình, Lê Khánh không ngần ngại cho biết sẽ dự định cùng chồng sinh con vào năm sau. Đây cũng là thời điểm phù hợp để Lê Khánh có nhiều thời gian hơn chăm sóc cho gia đình. Trong các buổi ghi hình, Lê Khánh luôn được ông xã ‘tháp tùng’ và chăm sóc kỹ lưỡng trong hậu trường. Đằng sau nụ cười luôn tỏa nắng ấy là một sự quan tâm, một ‘hậu phương’ vững chắc từ người chồng hết mực yêu thương vợ.

Lê Khánh lần đầu chia sẽ dự định có con sau 3 năm kết hôn

dù đã bước sang tuổi băm nhưng nữ diễn viên vẫn sỡ hữu nụ cười rất rạng rỡ

Có thể nói Lê Khánh là người từng trải trong chuyện tình yêu, vượt qua nhiều sóng gió để có một kết thúc hạnh phúc trọn vẹn. Thế nên việc cô ‘bén duyên’ làm MC của “Vì yêu mà đến” để se duyên thuận lợi cho các cặp đôi cũng là chuyện dễ hiểu và hoàn toàn hợp lý.

Khi được hỏi lý do làm MC cho một chương trình mới toanh, Lê Khánh cho rằng vì ‘cơ duyên’ nên cô mới có cơ hội thử sức mình trong vai trò mới và đầy thử thách này. Cô còn nói đùa có lẽ là do cô lớn tuổi hơn nhiều bạn, cô đã lập gia đình, độ ‘chín mùi’ trong tình cảm cũng như những kinh nghiệm mà cô có được rất phù hợp với tiêu chí mà chương trình đưa ra.

Lê Khánh lần đầu chia sẽ dự định có con sau 3 năm kết hôn

Với những kinh nghiệm từng trải của mình, Lê Khánh là một MC thích hợp cho chương trình

Điểm khác lạ ở ‘Vì yêu mà đến’ là chương trình dành cho những bạn nữ chủ động thể hiện tình cảm với người mình thích một cách công khai trước sự theo dõi của nhiều khán giả. MC Lê Khánh sẽ đồng hành cùng 8 “soái ca” và 2 bạn nữ trong mỗi tập phát sóng.

Như thông tin từ nhà sản xuất, ‘Vì yêu mà đến’ mùa đầu tiên có 16 tập. Theo đó, mỗi tập sẽ có 8 chàng ‘hoàng tử’ bảnh bao với những cá tính và nghề nghiệp khác nhau. Các cô gái xuất hiện tại chương trình được chọn lọc từ nhiều hồ sơ đăng ký gửi về. Những ‘soái ca’ ngồi ‘ghế nóng’ trong tập đầu tiên gồm có: Cường Seven, Nam vương Tiến Đạt, diễn viên người mẫu Trịnh Xuân Nhãn, Bảo Kun, Hot boy Phí Ngọc Hưng, Karik, Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân và Lyncol Thúc Lĩnh. Ngoài ra, Lê Khánh cũng khẳng định “như đinh đóng cột” rằng cô sẽ không để trái tim mình rung động trước một “soái ca” nào cả. Vì trong mắt của nữ MC, chồng cô đang là soái ca đẹp nhất và tốt bụng nhất.

Lê Khánh lần đầu chia sẽ dự định có con sau 3 năm kết hôn

Nữ diễn viên sẽ se duyên cho 8 chàng soái ca và những bạn nữ tham gia chương trình

‘Vì yêu mà đến’ sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 14/9/2017.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...