Lê Khánh, Thân Thúy Hà đọ sắc vàng dự họp báo “Ly hôn”

Sau thành công rực rỡ của bộ phim truyền hình Vừa đi vừa khóc vô cùng ăn khách, TVPlus đang tiếp tục chuẩn bị cho ra mắt một bộ phim truyền hình mới mang tên Ly hôn. Buổi họp báo ra mắt phim Ly hôn đã được tổ chức vào chiều ngày 10-7 vừa qua.

Cùng với nhà sản xuất Lê Hạnh và đạo diễn Nguyễn Minh Chung, bốn nữ diễn viên chính và các diễn viên phụ như Nhan Phúc Vinh, Nguyễn Xuân Hiệp, Khôi Trần… đã góp mặt trong buổi họp báo ra mắt bộ phim Ly hôn diễn ra vào chiều ngày 10-7 vừa qua. Tại buổi họp báo, đoàn phim đã bật mí trước một số phân cảnh hấp dẫn cũng như chia sẻ những điều thú vị xoay quanh quá trình từ lúc thai nghén cho đến khi chuẩn bị sẵn sàng lên sóng của bộ phim. Buổi họp báo còn có sự tham dự của các khách mời đặc biệt như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, doanh nhân Duy Hân, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương…

Ly hôn là một thực trạng phổ biến trong bối cảnh xã hội đương thời nhưng dường như chưa có một bộ phim truyền hình nào trước đây khai thác đầy đủ và trọn vẹn đề tài này. Bộ phim Ly hôn của đạo diễn Nguyễn Minh Chung không chỉ khai thác đề tài này như một thực trạng xã hội mà còn đi sâu vào lý giải những nguyên nhân rạn nứt ẩn chứa trong các mối quan hệ, vạch ra những hệ lụy của ly hôn và đúc kết những giải pháp dưới một góc nhìn đầy nhân văn và cảm thông cho những số phận nhân vật.

Ly hôn là câu chuyện xoay quanh cuộc sống và tình yêu của 4 người phụ nữ đã từng có gia đình nhưng rồi lại ly hôn. Mỗi người có một cá tính, hoàn cảnh và cách đối diện với biến cố ly hôn khác nhau.  

Vân Điệp (diễn viên Thân Thúy Hà) là một người phụ nữ xinh đẹp, cá tính, sống bản năng và có vị trí ngoài xã hội. Vân Điệp ly hôn vì cô muốn thoát khỏi sự nhàm chán khi sống cùng một người chồng khô khan, suốt ngày vùi đầu trong công tác nghiên cứu.

Thụy Anh (diễn viên Minh Thảo) là một giáo viên. Cô thuộc tuýp phụ nữ hướng ngoại, thích bay nhảy. Vì không chịu được sự coi thường của chồng, Thụy Anh quyết định ly hôn. Cô bỏ nghề dạy học và dấn thân vào niềm đam mê nhiếp ảnh.

Chi Mai (diễn viên Minh Khuê) là một trí thức trẻ, đẹp, nhiều tham vọng, sống ích kỉ, đố kỵ, sĩ diện. Khi chồng cô quyết định ly hôn, cô không chấp nhận mà cố gắng níu kéo vì tự ái và cái tôi quá lớn, không muốn ai nhìn thấy sự thất bại trong hôn nhân của mình.

Ngọc Minh (diễn viên Lê Khánh) là một người phụ nữ dịu dàng, tình cảm. Dù rất yêu chồng nhưng vì không thể có con nên cô đã chủ động ly hôn để chồng có cơ hội lập gia đình mới và có con nối dõi.

Bên cạnh chất lượng nội dung và hình ảnh được giới chuyên môn đánh giá cao, bốn nữ diễn viên chính (Thân Thúy Hà, Lê Khánh, Minh Khuê và Minh Thảo) hứa hẹn sẽ là những nhân tố chính giúp Ly hôn trở thành một hiện tượng phim truyền hình trong thời gian tới. Ngoài ra, vai phụ của diễn viên Nhan Phúc Vinh và Kim Khánh cũng được tiết lộ là những ẩn số thú vị của bộ phim.    

Ly hôn gồm 30 tập, mỗi tập dài 45 phút sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ từ Chủ Nhật đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 bắt đầu từ ngày 14-7.

Linh Lê
Quay phim: Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...