Lê Khánh “tranh thủ” phát thiệp cưới ngay trong buổi ra mắt Tốc độ & Đường cong

Buổi ra mắt phim Tốc độ & Đường cong diễn ra vào tối ngày 22-12 với sự góp mặt đầy đủ của dàn diễn viên chính trong phim bao gồm Quý Bình, Khương Ngọc, Lê Khánh, Diễm My… cũng như rất nhiều nghệ sĩ khách mời khác. Trong đó, sự xuất hiện của diễn viên […]

Buổi ra mắt phim Tốc độ & Đường cong diễn ra vào tối ngày 22-12 với sự góp mặt đầy đủ của dàn diễn viên chính trong phim bao gồm Quý Bình, Khương Ngọc, Lê Khánh, Diễm My… cũng như rất nhiều nghệ sĩ khách mời khác.

Trong đó, sự xuất hiện của diễn viên Lê Khánh dường như có sức hút hơn cả. Lê Khánh đến buổi ra mắt khá muộn so với các đồng nghiệp. Cô cũng hạn chế trả lời phỏng vấn báo chí và giao lưu cùng đoàn phim trên sân khấu. 

Đến khi các diễn viên và khách mời bắt đầu di chuyển dần vào bên trong rạp chiếu để thưởng thức bộ phim thì Lê Khánh lại bỗng dưng mất tích. Ít phút sau, Lê Khánh xuất hiện trở lại cùng với một chồng thiệp cưới trên tay. Cô nhanh chóng gửi thiệp đến những bạn diễn của mình trong phim.

TGVH đã ghi lại được khoảnh khắc Lê Khánh gửi thiệp cưới đến tay các đồng nghiệp ngay trong buổi ra mắt phim. Mời các bạn cùng xem!

LINH LÊ – HOÀNG HIẾU

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...