Lê Khôi Nguyên mở tiệc mừng chiến thắng

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã đến buổi tiệc ăn mừng để cùng chia vui với Lê Khôi Nguyên sau thắng lợi tại cuộc thi Mister International 2011.

Ngày 4–1, á vương 3 của cuộc thi Mister International 2011 Lê Khôi Nguyên đã tổ chức buổi tiệc mừng với sự tham dự của nhiều người mẫu làng thời trang.

Sở hữu chiều cao lí tưởng 1m86, chàng trai đến từ  Đồng Tháp nhanh chóng khẳng định mình trong làng mẫu Việt Nam khi đạt giải đồng Siêu mẫu   2010   và giải nhất  Mister Vietnam 2010 lần đầu tiên tổ chức. Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi dành cho quý ông quốc tế tại Thái Lan, Lê Khôi Nguyên đạt  ngôi vị á vương 3 trong niềm vui của người hâm mộ. Được biết, để tham gia cuộc thi  Mister International 2011, Lê Khôi Nguyên đã phải vượt qua hơn 30 ứng cử viên để được chọn làm gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế này. Đến chia vui cùng á vương Lê Khôi Nguyên trong buổi tiệc có siêu mẫu Thái Hà, nữ hoàng trang sức 2011 Thanh Trúc, Khánh My, nhà thiết kế Lê Long Dũng… cùng đông đảo bạn bè, đồng nghiệp.

Anh Thư
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...