Lê Kim Thiên Vũ được Á hậu Trịnh Kim Chi đánh giá cao tại Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2018

Mới đây, Á hậu Trịnh Kim Chi cùng Hoa hậu Châu Ngọc Bích có dịp hội ngộ tại buổi giới thiệu cuộc thi Miss World Bussines 2018.

Người đẹp Thiên Vũ đã hội ngộ cùng các thí sinh, ban tổ chức, hội đồng giám khảo trong buổi họp báo chính thức giới thiệu của cuộc thi Miss World Bussiness – Hoa hậu Doanh nhân Thế giới 2018 vừa được diễn ra tại Tp.HCM

Lê Kim Thiên Vũ là cô gái đến từ Tp.HCM là một trong những thí sinh của cuộc thi Miss World Bussiness – Hoa hậu Doanh nhân Thế giới năm nay. Đánh giá về cuộc thi, Lê Kim Thiên Vũ cho rằng đây là cuộc thi được tổ chức rất chuyên nghiệp, nên quyết định tham gia cuộc thi như một trải nghiệm đáng nhớ của bản thân mình.

Người đẹp chia sẻ, với sức trẻ, sự năng động; cũng như lòng nhiệt huyết của mình sẽ là hành trang giúp cô thêm phần tự tin khi đến với cuộc thi này.

Được biết, ở thời điểm hiện tại, Lê Kim Thiên Vũ là một nữ doanh nhân trẻ đầy bản lĩnh.

Cô còn là gương mặt đại diện thương hiệu của dòng thực phẩm chức năng – Jasmine Tea (trực thuộc công ty TNHH TMDV sản xuất Jasmine). Với công tác quản lý, cũng như đảm nhận vai trò gương mặt đại diện; Thiên Vũ đã làm tròn trách nhiệm, giúp trà giảm cân Jasmine Tea đến gần hơn với người tiêu dùng; trở thành một trong những thương hiệu được quan tâm nhất trong thời gian qua.

Là một nữ doanh nhân trẻ 8x không ngừng học hỏi; Thiên Vũ cho biết cô đã hoàn thành rất nhiều khóa học về chuyên ngành quản lý; quản trị kinh doanh. Với người đẹp, học tập không bao giờ là đủ. Vì thế, ngoài thời gian làm việc, Lê Kim Thiên Vũ sắp xếp thời gian để bổ sung kiến thức cho bản thân. Không chỉ có xinh đẹp, giỏi giang; Thiên Vũ cũng rất chăm chút cho ngoại hình.

Tại sự kiện công bố cuộc thi, Lê Kim Thiên Vũ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của giới truyền thông; cũng như ghi được điểm cộng bởi vẻ đẹp khả ái; số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin và lối ứng xử thông minh, linh hoạt. Được biết, từ phía ban tổ chức và thành phần ban giám khảo; cụ thể là ca sĩ Nguyên Vũ và Á hậu Trịnh Kim Chi đều đánh giá cao về người đẹp Thiên Vũ.

Cả hai nghệ sĩ nổi tiếng đều cho biết; Lê Kim Thiên Vũ thật sự là một thí sinh ‘đáng gờm’ của cuộc thi năm nay.

Khi được hỏi về thành phần ban giám khảo của cuộc thi này; Thiên Vũ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên – Á hậu Trịnh Kim Chi và diễn viên Hiền Mai,.. cả về sự nổi tiếng; tài năng, nhan sắc và lối sống. Cô cũng hi vọng qua cuộc thi này; sẽ được tiếp xúc nhiều hơn với Á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Hiền Mai,…để có thể học hỏi; chia sẻ thêm những kinh nghiệm trong nghề, cũng như những bài học cuộc sống.

Lê Kim Thiên Vũ

Cuộc thi Miss World Bussiness – Hoa hậu Doanh nhân Thế giới sẽ trải qua các vòng thi: trang phục công sở; trang phục truyền thống, trang phục dạ hội tự chọn, ứng xử. Ngoài ra, thí sinh sẽ cùng ban tổ chức tham gia công tác từ thiện; và trồng cây bảo vệ môi trường. Đêm chung kết dự kiến có 15 thí sinh tham dự; và sẽ được tổ chức tại Thái Lan.

Người đăng quang danh hiệu Hoa hậu sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 10.000 USD; giải Á hậu 1 sẽ nhận được tổng giải thưởng là: 7.000 USD. Giải Á hậu 2 sẽ có phần thưởng 5.000 USD; giải Á hậu 3 sẽ nhận phần thưởng có giá trị 1.000 USD,…và các giải thưởng phụ khác.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...