Trương Ngọc Ánh diện đồ Hoàng Minh Hà dự tiệc Harper’s Bazaar Việt Nam

Hòa vào không khí ấm áp cùng sự sang trọng đẳng cấp, lễ kỷ niệm 2 năm tạp chí Harper’s Bazaar tại Việt Nam vào đêm 12/7 đã diễn ra trong sự có mặt của hằng trăm khách mời doanh nhân và người nổi tiếng. Đêm kỷ niệm Harper’s Bazaar 2 năm có mặt tại […]

Hòa vào không khí ấm áp cùng sự sang trọng đẳng cấp, lễ kỷ niệm 2 năm tạp chí Harper’s Bazaar tại Việt Nam vào đêm 12/7 đã diễn ra trong sự có mặt của hằng trăm khách mời doanh nhân và người nổi tiếng.

Đêm kỷ niệm Harper’s Bazaar 2 năm có mặt tại Việt Nam đã chọn phong cách chủ đạo là vẻ đẹp cổ điển thập niên 1920, vốn được lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh The Great Gatsby với những quý ông lịch lãm trong những bộ vest tuyệt đẹp thể hiện đẳng cấp, những quý bà gợi cảm trong những chiếc váy flapper ngẫu hứng hoặc lộng lẫy trong những mẫu váy dạ hội đuôi cá nhiều màu sắc.

Góp mặt trong đêm kỷ niệm 2 năm tạp chí Harper’s Bazaar còn có màn trình diễn góp vui của  nghệ sĩ  Y Thanh và sự xuất hiện đặc biệt của Cho Hae Ryong. Nếu Cho Hae Ryong mang đến sự nhẹ nhàng với hai ca khúc Sole Mio và Italian Street bằng chất giọng soprano cao vút thì nghệ sĩ Y Thanh, với những kinh nghiệm trình diễn tại Broadway đã cháy hết mình trong sự sôi động của vũ điệu Mambo Italiano.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà, quán quân của cuộc thi Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway mùa đầu tiên cũng đã giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập mới nhất của mình với những đường cắt may tinh tế kết hợp với những bộ trang sức lộng lẫy, khiến người xem phải ngẩn ngơ. Những mẫu trang phục độc đáo này sẽ giới thiệu độc quyền đến độc giả Harper’s Bazaar số tiếp theo, phát hành trong tháng 8-2013.

 Quang Huy

Quay phim: Khánh Toàn – Trung Hải – Hải Đăng – Ngọc Khoa

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...