Lê Lộc tham gia chương trình “Sao Nối Ngôi” tiếp nối bước đường nghệ thuật của mẹ Lê Giang

Lê Lộc Là con gái của hai diễn viên hài nổi tiếng Duy Phương và Lê Giang. Hiện Lê Lộc đang là cái tên đang lên tại chương trình hài thực tế Đấu trường tiếu lâm. Vừa qua, nữ diễn viên hài trẻ tiếp tục công bố tham dự chương trình “Sao Nối Ngôi”, để chứng tỏ mình là một hậu duệ xứng đáng với cha mẹ của mình.

Sao nối ngôi là một chương trình truyền hình thực tế dành cho hậu duệ những nghệ sĩ nổi tiếng cùng nhau thể hiện tài năng, mang tên. Sao nối ngôi có 6 thí sinh là nghệ sĩ cải lương Bình Tinh, diễn viên – ca sĩ Linh Tý, ca sĩ Hoài Anh Kiệt, ca sĩ Hồng Phượng, diễn viên hài Lê Lộc và ca sĩ nhí Thiêng Ngân. Các thí sinh của Sao nối ngôi là con của những nghệ sĩ nổi tiếng. Họ thừa hưởng tài năng và truyền thống nghệ thuật của gia đình. Những hậu duệ này đều hoạt động trong cái nôi nghệ thuật nhưng mỗi thí sinh đều chọn một con đường riêng. Đó có thể là phù hợp với cá tính riêng hoặc tiếp nối truyền thống, loại hình nghệ thuật của ông bà, cha mẹ.

Đáng chú ý trong dàn thí sinh là Lê Lộc. Là con gái của hai diễn viên hài nổi tiếng Duy Phương và Lê Giang. Lê Lộc bắt đầu diễn xuất trên sân khấu với ba từ năm 5 tuổi, đến nay đã có hơn 15 năm tuổi nghề. Lê Lộc đang là diễn viên tại sân khấu kịch và truyền hình.

LL1

Nữ diễn viên hài Lê Lộc, con gái nghệ sĩ hài nổi tiếng Lê Giang

LL2

Lê Lộc cùng 3 thí sinh khác của chương trình

LL3

Nữ ca sĩ Hồng Phượng

LL5

NSND Bạch Tuyết cùng mẹ con Phi Nhung

LL8

Phi Nhung cùng con gái nuôi Thiên Ngân

LL9

Bình Tinh cùng cha nuôi Kim Tử Long

Không chỉ là những phần tranh tài mà chương trình còn hé lộ câu chuyện đằng sau ánh hào quang của những gia đình nổi tiếng. Bên cạnh những tiết mục biểu diễn hoành tráng còn có những câu chuyện cảm động, đầy nước mắt về sự hi sinh cho nghệ thuật của các thành viên trong gia đình. Những câu chuyện giữa vợ chồng, con cái, những câu chuyện về tình cha mẹ, những tâm tư của những người con khi sống trong một gia đình nổi tiếng và sự nỗ lực của chính bản thân để vượt qua cái bóng quá lớn của cha mẹ… Tất cả sẽ được hé lộ trong chương trình.

Ngoài thí sinh là con nhà nòi trong những gia đình nổi tiếng, Sao nối ngôi còn có sự xuất hiện của dàn ban giám khảo có tên tuổi trong nhiều lĩnh vực như: NSND tiến sĩ cải lương Bạch Tuyết, danh ca Thái Châu, nghệ sĩ Hồng Vân, Thanh Thủy, Trung Dân, Kim Xuân, các gương mặt nổi tiếng như Hoa hậu Áo dài Khánh My, ca sĩ diễn viên Phương Trinh Jolie, ca sĩ Nhật Kim Anh, diễn viên Ngọc Lan…

MC của chương trình là bộ đôi Nguyên Vũ – NSƯT Quế Trân. Đặc biệt, Quế Trân là thế hệ thứ 4 trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ trẻ nhất được nhận danh hiệu NSƯT với những cống hiến đáng ghi nhận cho bộ môn cải lương.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...