Lê Minh Sơn kỳ vọng ở Hoàng Quyên và Tùng Dương bởi Cửa thơm mùi nắng

Đêm nhạc đặc biệt với hai giọng ca Hoàng Quyên và Tùng Dương mang tên Cửa thơm mùi nắng sẽ diễn ra lúc 20h ngày 13−6− 2014 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn, tác giả của 20 tác phẩm được trình diễn trong đêm nhạc này, kỳ vọng rất nhiều vào hai giọng ca mà anh vô cùng yêu quý. Đây cũng chính là những ca sĩ có nhiều gắn bó với Lê Minh Sơn.

Lần đầu tiên khán giả được chứng kiến Hoàng Quyên “trưởng thành” một cách đúng nghĩa và làm chủ sân khấu. Còn Tùng Dương là nam ca sĩ khách mời duy nhất trong show Cửa thơm mùi nắng.

Cũng trong đêm nhạc Cửa thơm mùi nắng, khán giả sẽ được thưởng thức một số tác phẩm mới của nhạc sĩ Lê Minh Sơn như Tiếng khóc kêu trong hũ, một trích đoạn trong trường ca của anh về câu chuyện Tấm Cám và nhạc phẩm Không mùa dành cho đàn guitar, đặc biệt là ca khúc viết về biển đảo quê hương Biển của ta. Ca khúc này được Lê Minh Sơn gửi gắm cho giọng ca Tùng Dương.

Sau một thời gian im ắng, Lê Minh Sơn đã tái ngộ khán giả, anh cho rằng chỉ xuất hiện khi có cái gì mới mẻ. Và Cửa thơm mùi nắng là một đêm nhạc có nhiều điều mới lạ mà Lê Minh Sơn muốn “khoe” với khán giả.

Hãy cùng đón chờ và thưởng thức Cửa thơm mùi nắng với tiếng hát Hoàng Quyên, Tùng Dương cùng nhạc trưởng Lê Minh Sơn và ban nhạc Sơn Flamenco của anh.

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...