Lê Minh Sơn phiêu với Tùng Dương và Hoàng Quyên trong hậu trường Cửa thơm mùi nắng

Đêm nhạc Cửa thơm mùi nắng của Lê Minh Sơn với hai giọng ca Tùng Dương và Hoàng Quyên diễn ra cực kỳ thành công tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Lê Minh Sơn luôn luôn là như vậy! Anh rất “ngông”, rất “phủi” nhưng “cực chất”. Không xuất hiện thì thôi, nếu xuất hiện thì phải ấn tượng, phải mới lạ và thú vị.

Ẩn sau vẻ vạm vỡ, phong trần của một nghệ sĩ Hà Nội là một Lê Minh Sơn vô cùng nhạy cảm và “dễ vỡ”. Vì thế mà Lê Minh Sơn mới có thể rung động trước những hồn quê, tình quê mộc mạc, đơn sơ để có những tác phẩm mang đậm hồn quê như thế!

Lê Minh Sơn tự thú nhận mình là “Sơn nhà quê” và cuộc đời của anh lãi được chính là nhờ những chuyến điền dã khắp nẻo chốn quê nghèo Việt Nam.

Để chuẩn bị cho đêm Cửa thơm mùi nắng đạt được chất lượng cao nhất, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cùng với hai ca sĩ Tùng Dương, Hoàng Quyên và các nhạc công trong ban Sơn Flamenco đã có những phút giây tập luyện hăng say, miệt mài. Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cực thăng và phiêu diêu khi trực tiếp hướng dẫn chỉ đạo các đồng nghiệp của mình trên sân khấu.

TGVH online đã ghi lại được những hình ảnh chân thực của buổi tập dượt chương trình Cửa thơm mùi nắng, mời quý khán giả cùng theo dõi.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...