Lệ Nam đăng quang ‘Người mẫu thời trang Việt Nam’ 2018, H’ăng Niê, Chi Nguyễn giành Á quân

Đêm Chung kết cuộc thi ‘Người mẫu thời trang Việt Nam’ 2018 đã khép lại với kết quả cao nhất thuộc về cặp đôi thí sinh: Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 017) và Nguyễn Sỹ Hưng (SBD 054). Cùng với đó hai người đẹp H’ăng Niê, Chi Nguyễn giành Á quân

 

Vượt qua H'ăng Niê, Nguyễn Thị Lệ Nam đăng quang 'Người mẫu thời trang Việt Nam' 2018 - Ảnh 1

Sau các hoạt động tại vòng chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam” 2018, đêm chung kết trao giải đã diễn ra trong sự mong đợi của đông đảo người hâm mộ.

Vượt qua H'ăng Niê, Nguyễn Thị Lệ Nam đăng quang 'Người mẫu thời trang Việt Nam' 2018 - Ảnh 2

Bên cạnh vai trò giám khảo, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2017 Hoàng Thu Thảo cùng Á hậu đại sứ du lịch thế giới 2017 Liên Phương hóa thân thành hai nữ tướng trong tiết mục mở màn cho đêm chung kết.

Vượt qua H'ăng Niê, Nguyễn Thị Lệ Nam đăng quang 'Người mẫu thời trang Việt Nam' 2018 - Ảnh 3

Top 30 thí sinh tỏ ra chuyên nghiệp và bản lĩnh hơn để tự tin sải bước trên sân khấu đêm chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam” 2018.

Vượt qua H'ăng Niê, Nguyễn Thị Lệ Nam đăng quang 'Người mẫu thời trang Việt Nam' 2018 - Ảnh 4

Các chàng trai cô gái với tạo hình chiến binh mạnh mẽ đã gây ấn tượng cho khán giả ngay trong phần mở màn của đêm chung kết.

Vượt qua H'ăng Niê, Nguyễn Thị Lệ Nam đăng quang 'Người mẫu thời trang Việt Nam' 2018 - Ảnh 5

Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi Trang phục dân tộc, Dạ hội…

Vượt qua H'ăng Niê, Nguyễn Thị Lệ Nam đăng quang 'Người mẫu thời trang Việt Nam' 2018 - Ảnh 6

Phần trình diễn với trang phục bikini giúp các thí sinh phô diễn trọn vẹn hình thể, kĩ năng trình diễn catwalk cũng như cách tạo dáng trước ống kính và ban giám khảo.

Vượt qua H'ăng Niê, Nguyễn Thị Lệ Nam đăng quang 'Người mẫu thời trang Việt Nam' 2018 - Ảnh 7

Sau các phần thi trình diễn, Ban giám khảo đã lựa chọn ra Top 5 thí sinh nam và Top 5 thí sinh nữ xuất sắc nhất, từ đó tiếp tục lựa chọn ra các vị trí Quán quân, Á quân của cuộc thi.

Vượt qua H'ăng Niê, Nguyễn Thị Lệ Nam đăng quang 'Người mẫu thời trang Việt Nam' 2018 - Ảnh 8

Kết quả cuối cùng, giải Quán quân dành cho nam và nữ thuộc về Nguyễn Sỹ Hưng (SBD 54) và Nguyễn Thị Lệ Nam (SBD 017).

Vượt qua H'ăng Niê, Nguyễn Thị Lệ Nam đăng quang 'Người mẫu thời trang Việt Nam' 2018 - Ảnh 9

Hai giải Á quân 1 thuộc về Nguyễn Thị Dung (SBD 018), H’ăng Niê (SBD 027) và Phan Nhật Vĩ (SBD 014), Trần Công Hậu (SBD 162); Hai giải Á quân 2 được trao cho Nguyễn Thị Kim Ngân (SBD 100), Chi Nguyễn (SBD 097) và Nguyễn Vũ Linh (SBD 126), Bùi Ngọc Duy Chính (SBD 026).

Chi Nguyễn chia sẻ: “Danh hiệu này là một niềm vui lớn đối với chị và gia đình, bởi khi tham gia, chị chỉ muốn có thêm trải nghiệm, giao lưu học hỏi chứ không hy vọng sẽ đoạt giải cao”.

Người đẹp Chi Nguyễn hiện là một người mẫu ảnh, người mẫu catwalk đã dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm qua. Bên cạnh đó là ngôi vị Á quân 1 cuộc thi Hoa khôi Duyên dáng Áo dài 2017. Không những sở hữu ngoại hình cân đối và gương mặt sáng cùng với tính cách khá cá tính, tự tin Chi Nguyễn còn có một tấm lòng nhân hậu và trái tim hướng thiện.

Vượt qua H'ăng Niê, Nguyễn Thị Lệ Nam đăng quang 'Người mẫu thời trang Việt Nam' 2018 - Ảnh 10

Ngoài các giải thưởng chính, BTC cũng đã trao 11 giải phụ cho các thí sinh có điểm số cao sau nhiều phần thi phụ đã diễn ra trong suốt thời gian vòng chung kết.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...