Lệ Quyên bị Dương Triệu Vũ hôn ba lần trên sân khấu

Đêm qua trong live concert Tình Xưa diễn ra tại cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, khán giả thủ đô được thưởng thức màn song ca tuyệt vời của ca sĩ Lệ Quyên với “người tình bé nhỏ” của cô là ca sĩ Dương Triệu Vũ trên sân khấu.

Dù về mặt tuổi đời  ca sĩ Dương Triệu Vũ ít tuổi hơn ca sĩ Lệ Quyên, nhưng khi lên sân khấu song ca cùng nhau thì  Dương Triệu Vũ luôn chủ động “tấn công” đàn chị bằng những cử chỉ tình tứ, âu yếm.

Khán giả thủ đô vô cùng ấn tượng với những màn thể hiện tình cảm của Dương Triệu Vũ với Lệ Quyên, khi trình diễn ca khúc Xin thời gian qua mau, Dương Triệu Vũ đã hôn lên má Lệ Quyên tới ba lần. Họ thực sự là một cặp tình nhân đẹp đôi trong âm nhạc. Khi họ hát những bản nhạc tình cả hai đều đắm đuối, nồng say, giọng hát của họ quyện hòa dìu đỡ nhau đầy hiệu quả.

Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ còn có những màn giao lưu đối đáp dí dỏm duyên dáng mang lại cho khán giả bầu không khí thư giãn vui vẻ.
Chính ca sĩ Lệ Quyên cũng thừa nhận rằng cô đã từng song ca với nhiều ca sĩ tên tuổi nhưng khi hát với Dương Triệu Vũ cô cảm nhận thấy sự đam mê nhiệt huyết của một người trẻ tuổi và “người tình bé nhỏ” sẽ còn tiến rất xa bởi  Dương Triệu Vũ là người có khả năng thực sự, đồng thời âm nhạc của Vũ đa sắc màu và ở vai trò nào Vũ cũng thể hiện rất xuất sắc. Sự thành công của Vũ theo Lệ Quyên chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi!

Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng thưởng thức màn trình diễn của Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ trong live concert Tình Xưa tại thủ đô Hà Nội.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...