Lệ Quyên đáp trả Hà Hồ sau nghi án đá xéo chuyện khoe nhẫn kim cương

Thông tin Hồ Ngọc Hà đá xéo Lệ Quyên trong đoạn bình luận với Lý Quí Khánh trên trang cá nhân đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Mới đây, sau khi một fan chụp lại gửi cho Lệ Quyên, nữ ca sĩ phản hồi: “Làm người coi bộ khó à nha… “.

Trong chuyến nghỉ dưỡng tại Hawaii vừa qua, Lệ Quyên đã chụp lại khoảnh khắc của mình và đăng tải trên trang cá nhân. Sẽ chẳng có chuyện gì nếu như tư thế chụp ảnh của nữ ca sĩ không lộ liễu để có thể khoe hết được: đồng hồ, nhẫn và bông tai được làm bằng kim cương đắt giá.

Bức ảnh được đăng tải đã nhận bình luận trái chiều từ phía cộng đồng mạng, trong đó có ‘Nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà. Dù không chủ đích bình luận trong trang cá nhân của Lệ Quyên nhưng đoạn chat của cô dưới bài viết của NTK Lý Quí Khánh đã dấy lên tin đồn rằng nữ ca sĩ đá xéo đàn chị.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà viết: “Khoe là chụp ảnh phải dơ tai tay cổ này kia á… Thôi em ơi… Có bằng ai đâu khoe làm gì. Ăn ngon mình hưởng, ngủ ngon mình khoẻ là vui rồi. Có điều muốn sống yên cũng khó nhỉ? Ruồi muỗi quá nhiều vì cuộc sống giờ quá ô nhiễm”.

Ngay sau phần bình luận này, một cư dân mạng đã chụp lại và gửi cho Lệ Quyên dưới phần bình luận, cụ thể người này viết“Cũng có người chịu khó sân si rồi chê bầu trời ôi nhiễm. Thương chị Quyên ghê. Cũng từng dính phốt khoe ảnh kim cương fake hàng chợ rồi vẫn mặt dày đáp trả”. 

Ngay lập tức, Lệ Quyên có phản hồi: “Làm người coi bộ khó à nha… Chắc phải nhiều kiếp nữa, về đúng hình hài và bản chất rồi mới cơ may được ngang hàng làm người với mình?”.

lệ quyên, lệ quyên và hồ ngọc hà, lệ quyên đáp trả hồ ngọc hà

 

lệ quyên, lệ quyên và hồ ngọc hà, lệ quyên đáp trả hồ ngọc hà

Trước đó, Hà Hồ cũng từng chụp ảnh khoe nhẫn kim cương khiến cộng đồng mạng xôn xao

lệ quyên, lệ quyên và hồ ngọc hà, lệ quyên đáp trả hồ ngọc hà

Trước thông tin này, nhiều người đồn đoán rằng cả hai đã rạn nứt mối quan hệ, không còn thân thiết như trước

Nữ hoàng giải trí và Nữ hoàng phong trà được xem là đôi bạn thân thiết trong showbiz nhiều năm qua. Họ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh chụp chung với nhau khi đang lưu diễn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, thời gian sau này cả hai lại tránh mặt nhau khi gặp ở sự kiện khiến không ít người cho rằng giữa họ đã phát sinh mâu thuẫn và không còn thân thiết như trước.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...