Lệ Quyên làm mê hoặc khán giả Hà Nội bằng những khúc tình xưa

Với vai trò là  “chủ nhà” trong đêm nhạc Tình xưa, nữ ca sĩ Lệ Quyên đã thể hiện xuất sắc vai trò của một người Hà Nội hiếu khách, thanh lịch.

 

Cô đã tiếp đón rất chu đáo hai vị khách mời đặc biệt là ca sĩ Quang Lê và Dương Triệu Vũ. Rồi sau đó Lệ Quyên đã thết đãi khán giả hàng loạt những bản hit với thể loại bolero: Sa mạc tình yêu, Để nhớ một thời ta đã yêu, Sương lạnh chiều đông, Người tình, Tĩnh lỡ… và cả bản tango quyến rũ Thu ca. Cô đã làm mê hoặc khán giả của mình bằng chất giọng da diết.

Lệ Quyên luôn chứng tỏ sức nóng và sự lôi cuốn của mình khi tham dự bất cứ một chương trình nào. Với Tình xưa, Lệ Quyên tự coi đó là một mini show của mình bởi cô được hát nhiều hơn, được giao lưu với fan ruột của mình một cách thoải mái nhất.
Trong suốt hơn 1 giờ, Lệ Quyên đã “đốn tim” khán giả bằng giọng hát thiết tha, sâu lắng. Lệ Quyên đã rất sáng suốt khi lựa chọn cho mình một dòng nhạc phù hợp, vì thế sẽ không ngoa khi cho rằng Lệ Quyên chính là một trong những nữ ca sĩ ở trong nước hát dòng nhạc xưa thành công nhất, sau các bậc lão làng thành danh ở hải ngoại.

Tiếng hát của Lệ Quyên không chỉ được yêu mến ở trong nước mà còn được cộng đồng người Việt ở hải ngoại vô cùng hâm mộ, bằng chứng là sau thành công vang dội của Q show  ở trong nước, Lệ Quyên đã tiếp tục chinh phục trái tim khán giả hải ngoại bằng hai đêm diễn tại nhà hát có sức chứa lên đến 3.500 khách tại Long Beach và San Jose (California).

Đêm diễn Tình xưa đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn vang vọng mãi, với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, với phần cống hiến hết mình của các ca sĩ trong chương trình, đặc biệt là với tiếng hát Lệ Quyên đã chứng tỏ rằng những bản nhạc xưa giàu chất tự sự sẽ không bao giờ cũ, nên vì thế mà nó có một sức sống  một vị trí rất riêng trong lòng người yêu nhạc cũng như trong đời sống.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...