Lệ Quyên ngọt ngào kể Đoạn cuối tình yêu cùng Chế Linh

Ca sĩ Lệ Quyên xuất hiện trong live show Chế Linh − 10 năm tình cũ và tạo ấn tượng đặc biệt với khán giả thủ đô bằng màn song ca vô cùng ngọt ngào, ăn ý với danh ca Chế Linh. Bài hát Đoạn cuối tình yêu, do chính ca sĩ Chế Linh sáng […]

Ca sĩ Lệ Quyên xuất hiện trong live show Chế Linh − 10 năm tình cũ và tạo ấn tượng đặc biệt với khán giả thủ đô bằng màn song ca vô cùng ngọt ngào, ăn ý với danh ca Chế Linh. Bài hát Đoạn cuối tình yêu, do chính ca sĩ Chế Linh sáng tác là một ca khúc dành riêng cho hát song ca. Nam danh ca đã tin tưởng, gửi gắm nhạc khúc này cho nữ ca sĩ Lệ Quyên. Dù rằng về tuổi đời và tuổi nghề của Lệ Quyên và Chế Linh cách xa nhau rất nhiều nhưng khi cả hai cất giọng tiếng hát đã quyện hòa vào nhau một cách kỳ lạ, khiến tất cả khán giả đều mê đắm.

Lệ Quyên cũng bày tỏ niềm hân hạnh và diễm phúc khi được hát cạnh danh ca Chế Linh. Còn ca sĩ Chế Linh cũng dí dỏm cho rằng ông rất vui khi Lệ Quyên chấp nhận đứng cạnh một “ông già” như ông.

Thế Giới Văn Hóa online mời quý khán giả cùng thưởng thức màn song ca tình tứ ngọt ngào của Lệ Quyên và Chế Linh với Đoạn cuối tình yêu.

Mỹ Hạnh − Thanh Tùng − Nguyễn Đính

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...