Lệ Quyên và Quang Lê tha thiết kể chuyện tình xưa với khán giả thủ đô

Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô không còn chỗ trống trong live concert Tình xưa, đã lâu lắm rồi Hà Nội mới lại có hiện tượng cháy vé như thế này.

Hai tiếng hát chuyên chở dòng nhạc tình ngọt ngào sâu lắng là Quang Lê và Lệ Quyên đã không làm khán giả thủ đô thất vọng, bởi những màn song ca ăn ý với những bản nhạc tình day dứt.

Bằng những nhạc phẩm nổi tiếng của Hoài Linh, Vinh Sử, Châu Kỳ, Lam Phương… những câu chuyện tình đẹp mà rất buồn được Quang Lê và Lệ Quyên tha thiết kể lại với khán giả thủ đô từ Sầu tím thiệp hồng đến Gõ cửa trái tim rồi Đừng nói xa nhau…
Lệ Quyên và Quang Lê đã chứng tỏ sự ăn ý với nhau một cách xuất sắc trong từng lời ca ý nhạc. Những tràng pháo tay cổ vũ vang lên không ngớt, những bài hát chuyển tải mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu được Lệ Quyên và Quang Lê làm rất mượt mà, đôi lúc còn làm thổn thức trái tim khán giả.

Tiếng hát của Quang Lê và Lệ Quyên trong live concert Tình xưa đã minh chứng cho sự trường tồn của dòng nhạc bolero và cho thấy với khán giả Hà Nội thì nhạc xưa vẫn có khả năng lay động và là thứ gia vị không thể thiếu trong  tâm tư của mỗi người.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...