‘Lệ Sa Sa’ Hải Triều trổ tài hát lô tô đúng phong cách hội chợ miền quê

Tham gia chương trình talk show ‘8 Xi Nê’ số 19, diễn viên Hải Triều đã cùng khán giả và hai MC Khôi Trần, Vân Possible ôn lại nhiều kỷ niệm thú vị trên con đường chinh phục nghệ thuật.

‘Lệ Sa Sa’ Hải Triều trổ tài hát lô tô đúng phong cách hội chợ miền quê

Được khán giả biết đến và yêu thích trong vòng vài năm gần đây qua nhiều vai diễn giả gái duyên dáng, hài hước trong các clip hài, các vở kịch của sân khấu Thế giới trẻ, Hải Triều dù chưa phải là một ngôi sao hạng A nhưng vẫn luôn để lại dấu ấn trong lòng người xem với một hình ảnh rất riêng biệt, rất độc đáo.

Mới đây, vai diễn Lệ Sa Sa của Hải Triều trong bộ phim điện ảnh Lô tô cũng giúp anh đến gần với các khán giả hơn, nhất là khi đây là một trong những nhân vật tạo được sự đồng cảm và gây chú ý nhất phim. Câu thoại: “Tụi chị có nhà mà không dám nhớ. Vì mỗi lần nhớ lại thấy có lỗi với mẹ cha” của Hải Triều trong phim này đã trở thành nguồn cảm hứng làm ảnh chế cực kỳ hài hước và “bá đạo” của cư dân mạng.

‘Lệ Sa Sa’ Hải Triều trổ tài hát lô tô đúng phong cách hội chợ miền quêTham gia chương trình talk show ‘8 Xi Nê’ lần này, không chỉ có dịp tiếp tục được thể hiện khả năng pha trò, ứng biến linh hoạt mà Hải Triều còn cùng hai MC và khán giả ôn lại nhiều chặng đường của mình trong nghệ thuật. Khi được hỏi, Hải Triều say sưa kể về quãng thời gian mới vào nghề, khi còn làm việc với nhóm DamTV, khi phải đi làm nghề make up (trang điểm) để ổn định kinh tế, nuôi dưỡng đam mê nghệ thuật, khi phải tự nhủ bản thân luôn phải cố gắng, tiến những bước đi thật chậm mà chắc trên con đường làm diễn viên.

‘Lệ Sa Sa’ Hải Triều trổ tài hát lô tô đúng phong cách hội chợ miền quê

Hải Triều cũng không ngại chia sẻ vể quãng thời gian khó khăn của mình, khi đi phụ quán sinh tố của bạn bè và uống…. thiếu đến mấy trăm nghìn đồng không trả được. Nhớ lại chuyện đó, anh không hề cảm thấy xấu hổ mà còn thấy rất vui vì có được những người bạn tốt luôn ở bên cạnh mình.

‘Lệ Sa Sa’ Hải Triều trổ tài hát lô tô đúng phong cách hội chợ miền quê

Khi được hỏi về việc đóng đinh với các vai giả gái, Hải Triều nói vui: “Chắc người ta không ưa tôi đóng vai con trai”. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng thường xuyên “xúi” Hải Triều giả gái vì hình tượng này mang đến cho Hải Triều chất riêng và sự duyên dáng. Bản thân Hải Triều cũng không ngại chuyện này mà thực sự cảm thấy rất thoải mái bới nó là điểm mạnh của mình và mình sẽ cố gắng phát huy.

Phần cuối chương trình talk show ‘8 Xi Nê’, Hải Triều đã tham gia một trò chơi kêu lô tô nho nhỏ rất vui nhộn cùng hai MC Khôi Trần và Vân Possible. Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ nhiều kỷ niệm thú vị trong quá trình thực hiện bộ phim Lô tô, đặc biệt là chuyện mình bị trào ngược dạ dày do nhịn ăn để lên hình được đẹp, và hậu quả là bị nấc cụt suốt 3 ngày liền.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...