Lễ sinh nhật Vua Biển ấn tượng đúng chất Mr.Đàm

Giữ đúng lời hứa với fan Hà Nội, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một lễ sinh nhật mừng thương hiệu Vua Biển tròn 1 tuổi cực kỳ hoành tráng, làm thỏa mãn khán giả và khách hàng của anh.

Chịu chơi, khác người là những điều mà ai cũng cảm nhận được ở Đàm Vĩnh Hưng. Quả nhiên, tất cả điều này được thể hiện rất rõ ở buổi đại tiệc diễn ra tối qua tại thủ đô Hà Nội. Rộn rã sắc màu, thanh âm, các đối tác kinh doanh cùng các fan của anh được mãn nhãn, mãn nhĩ khi thưởng thức một bữa tiệc âm nhạc.

Đàm Vĩnh Hưng cùng với các vũ công mang lại bầu không khí sôi động, rộn ràng, cuồng nhiệt. Đàm Vĩnh Hưng hát rất nhiều bản hit tặng các fan ruột của mình. Ngoài ra anh còn song ca với các ca sĩ Khánh Bình, Dương Triệu Vũ, Loki Bảo Long…

Đàm Vĩnh Hưng còn mời cả ê kíp làm phim Hiệp sĩ mù ra Hà Nội gặp gỡ, giao lưu cùng khán giả thủ đô. Sau đó anh còn trình chiếu MV My fan mà anh vô cùng tâm đắc dành cho khán giả của mình như một lời tri ân ý nghĩa nhất.

Bữa tiệc diễn ra trong hai giờ, Đàm Vĩnh Hưng gửi lời chào tạm biệt và hứa sẽ sớm quay lại Hà Nội để dành tặng khán giả nhiều món quà âm nhạc hấp dẫn.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...