Lê Thanh Hoà khiến Quỳnh Thư phải “vẫy vùng” trong bột phấn

  Người mẫu Quỳnh Thư đã không ngần ngại chịu hứng bột phấn để hỗ trợ ê-kíp hoàn thành bộ ảnh về bộ sưu tập Thu Đông của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.   Từng bị gọi là cái bóng của Ngọc Trinh khi thường xuyên xuất hiện cùng “nữ hoàng nội y”, sự […]

  Người mẫu Quỳnh Thư đã không ngần ngại chịu hứng bột phấn để hỗ trợ ê-kíp hoàn thành bộ ảnh về bộ sưu tập Thu Đông của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.

  Từng bị gọi là cái bóng của Ngọc Trinh khi thường xuyên xuất hiện cùng “nữ hoàng nội y”, sự xuất hiện riêng lẻ của Quỳnh Thư trong những sự kiện và các bộ ảnh gần đây đang dần giúp cô nàng tỏa sáng. Với lối làm việc chuyên nghiệp, không ngại khó, Quỳnh Thư đang là cái tên được yêu thích của nhiều nhà thiết kế.

  Trong bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Quỳnh Thư đã trở thành “nữ hoàng huyền bí” trong sắc đỏ, sắc màu được ưa chuộng trong mùa thu – đông 2012.

  Để ghi được những hình ảnh đẹp và tự nhiên, đúng với ý tưởng của stylist Đỗ Long, Quỳnh Thư đã phải chịu hứng bột phấn tung tóe trong suốt nhiều giờ liền. Dù khá vất vả khi các hạt phấn li ti liên tục rơi vào mắt và mũi, Quỳnh Thư vẫn tươi cười và diễn xuất cực kỳ chuyên nghiệp trong suốt buổi chụp ảnh.

Mindoco

Quay phim: DK Nguyễn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...