Lệ Thu mang đến nhiều kỷ niệm khó phai trong live show Sol vàng

Giọng hát vượt thời gian của danh ca Lệ Thu một lần nữa chạm tới những cảm xúc yêu thương qua rất nhiều bản tình ca tuyệt vời.

20141207_liveshowSolvang_LeThu_02

Mở màn với ca khúc Xin còn gọi tên nhau danh ca Lệ Thu đã mở ra cho khán giả một đêm nhạc đong đầy cảm xúc. Có thể nói, với giọng hát pha một chút cổ điển, nữ danh ca trình bày ca khúc này nhiều cảm xúc hơn bất kỳ ca sĩ nào.

Với Lệ Thu, mùa thu gắn với chị như một định mệnh. Giọt lệ trong không gian thu lãng mạn nhưng cũng đầy nỗi sầu đã làm nên tên tuổi của một danh ca, cứ như thế, nhiều tác phẩm viết về mùa thu đã được nữ danh ca hát rất thành công. Tiếp nối mạch cảm xúc về mùa thu, tiếng hát gần như “không tuổi” này lại khiến khán giả phải thổn thức với hai tác phẩm gắn liền với người yêu nhạc là Mùa thu chếtNước mắt mùa thu.

20141207_liveshowSolvang_LeThu_01

Với ca khúc Vũng lầy của chúng ta cùng sự kết hợp với Quang Linh trên một bản phối với tiết tấu nhanh hơn đã góp phần cho không gian âm nhạc thêm nhiều chuyển biến về cảm xúc, để rồi sau đó Quang Linh lại tiếp tục đưa khán giả vào với một nguồn cảm xúc khác trong ca khúc Chờ người.

20141207_liveshowSolvang_LeThu_03

Với khách mời Phương Thanh, khán giả đã rất tò mò về màn song ca của cả hai. Và trong đêm diễn Sol Vàng, Phương Thanh một lần nữa cho thấy tính táo bạo cũng như mới mẻ khi mang đến cho người nghe tác phẩm quen thuộc của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên là Dấu tình sầu. Sau đó, Phương Thanh đã không phụ lòng mong mỏi của khán giả cũng như Ban tổ chức khi cùng Lệ Thu hòa quyện vào nhau tạo nên nét duyên trong âm nhạc một cách khó tả. Phương Thanh cũng không quên gửi tặng đến khán giả bản hit một thời Đường xưa.

Nhắc đến Lệ Thu chắc chắn người nghe sẽ không quên hai bài hát nổi bật trong cả sự nghiệp của chị, đó là Mười năm tình cũNửa hồn thương đau. Chọn hai bài hát này vào những chương cuối, chương trình Sol Vàng đã tạo nên phần trọn vẹn hơn về mặt âm nhạc, giúp tăng thêm phần xúc cảm cho người nghe.

20141207_liveshowSolvang_LeThu_04

Với tư cách khách mời đặc biệt, Cẩm Vân đã cùng nhân vật chính làm nên không gian âm nhạc của những giá trị đẹp trong nghệ thuật qua nhạc phẩm Hạ trắng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và trình bày riêng đầy ấn tượng với bài hát Em ơi Hà Nội phố.

20141207_liveshowSolvang_LeThu_06

Sau một live show khá thành công, Đức Tuấn cũng góp mặt trong danh sách khách mời của chương trình. Chọn ca khúc Ảo ảnh để song ca cùng nhân vật chính nhưng với một bản phối mới ít nhiều cho thấy từ trong nỗi đau tiếng hát ấy vẫn gieo nên những mầm hy vọng về hạnh phúc.

Khép lại đêm diễn là phần hát tặng khán giả có mặt tại sân khấu. Nhà hát Hoà Bình gần như vỡ oà khi các tình khúc Thuyền viễn xứ, Ngậm ngùi, Hoài cảm, Quên đi tình yêu cũ được cất lên. Những giai điệu quen thuộc, những ca từ đã làm say đắm biết bao thế hệ đã níu kéo tất cả khán giả có mặt tại sân khấu không một ai muốn ra về và nán lại chìm đắm trong hạnh phúc cùng nữ danh ca đã có một đêm diễn thành công

Anh Đỗ
Quay phim: Anh Tài

Ảnh BTC

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...