Lee Hong Ki lại bức xúc trên mạng xã hội

Chàng trưởng nhóm của F.T.Island là một người cực kì “nghiện” mạng xã hội, anh có thể chia sẻ tất tần tật mọi khoảnh khắc của mình trên trang cá nhân, trong đó việc thể hiện bức xúc là điều rất thường gặp

Nổi tiếng với tính khí thất thường và hành động lập dị, Lee Hong Ki không nể nang bất cứ ai, có thể phát ngôn một cách rất hồn nhiên. Chuyện Lee Hong Ki thường tranh luận, thậm chí cãi nhau không khoan nhượng với các fans trên mạng là rất bình thường. Chính vì thế, nhiều fans không thích tính cách này của diễn viên Cô nàng đẹp trai đã bỏ follow anh trên trang cá nhân. Tuy nhiên, Lee Hong Ki có vẻ như không bận tâm nhiều.

thu Lee Hong Ki

Đây là nội dụng đoạn bức xúc của Lee Hong Ki trên Instagram đang được các fans chia sẻ và tìm hiểu thực hự

Mới đây nhất, vào ngày hôm qua 22-10, trên trạng cá nhân Instagram, anh lại bày tỏ sự tức giận cũng như thất vọng của mình khi cho đăng một status đầy ẩn ý. Lee Hong Ki viết: “Đầu tôi như sớm phát nổ mất. Bạn nghĩ những công việc bạn đang làm là đúng, “gia đình” của tôi? Bạn không làm bất cứ điều gì để gọi là đúng cả. Kể từ khi tôi nhận được câu trả lời từ những người mà tôi đã trò chuyện, tôi thật khó chịu và phải viết ngay vài dòng. Mọi người nói rằng tôi đã thay đổi, nhưng thật sự ngay bây giờ, những lời nói tổn thương của chính các bạn mới khiến tôi phải thay đổi. Những ngày này, tôi cảm thấy mình hành động như một con người hơn bao giờ đấy chứ… Tôi không muốn nói bất kì điều gì nữa… Hôm nay, tôi thật sự bị tổn thương…”

Lee Hong Ki

Lee Hong Ki là thần tượng chuyên dùng mạng xã hội để nói lên bức xúc trong công việc, cuộc sống và cãi nhau với fans

Các fans dự đoán, “gia đình” mà anh chàng ca sĩ của F.T.Island này nhắc tới trong đoạn status trên chính là công ty quản lý FNC Entertainment. Vào tháng trước, Lee Hong Ki cũng bức xúc ám chỉ mình không hài lòng về  công ty quản lý  trên mạng Twitter của mình. Tuy nhiên, sau đó không lâu, Lee Hong Ki lặng lẽ xóa câu status đấy.

Lee hong ki nong dan hien dai

Bộ phim Nông dân hiện đại của trưởng nhóm F.T.Island là một trong những drama được mong chờ của xứ Hàn trong tháng 10 này

Và giờ thì anh lại tiếp tục bức xúc. Các fans hiện đang rất muốn tìm hiểu câu chuyện bên trong thực hư như thế nào, những câu nói của Lee Hong Ki khiến họ hoài nghi và lo lắng nhiều thêm. Hiện tại thì Lee Hong Ki cũng đã hoàn thành xong vai diễn của mình trong phim Nông dân hiện đại do chính công ty quản lý FNC Entertainment sản xuất. Bộ phim cũng đang được phát sóng trên kênh SBS Hàn Quốc vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Hy vọng những bức xúc của Lee Hong Ki sớm được giải tỏa để không ảnh hưởng nhiều đến rating của bộ phim, đến những dự án sắp tới của anh và cả nhóm F.T.Island.

TÂN HAO

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...