Quận 1 nghẹt đường vì mỹ nam Lee Jong Suk

Trong buổi họp báo chiều nay (24-8) tại Bene Caffe, mỹ nam Lee Jong Suk đã xuất hiện vô cùng tươi tắn. Anh không chỉ gây thiện cảm cho fan hâm mộ mà cũng tạo được nhiều sự yêu mến từ cánh phóng viên báo chí.

Để đón chào sự kiện Lee Jong Suk dự khai trương thương hiệu cà-phê nổi tiếng của Hàn Quốc (Bene Caffe), hàng trăm fan của anh đã có mặt từ rất sớm, “bao vây” góc đường Đồng Khởi – Mạc Thị Bưởi (quận 1). Ai cũng muốn tìm cho mình vị trí đẹp nhất để dễ dàng nhìn thấy thần tượng.

Cũng như những ngôi sao Hàn Quốc trước đây, Lee Jong Suk đến địa điểm và đi bằng cửa hậu vào bên trong quán mà không một ai phát hiện và ngờ tới, bởi anh chàng đến sớm hơn dự kiến và muốn mình thật tươi tắn để ra mắt công chúng. Dù chỉ trả lời 3 câu hỏi từ phía báo giới Việt Nam cũng như tham dự chớp nhoáng buổi họp báo, thế nhưng tinh thần và thái độ làm việc của Lee Jong Suk đã chiếm được tình cảm của mọi người. Anh không ngồi đơ một chỗ mà rất tích cực tương tác với cánh phóng viên, anh cũng không ngừng làm nhiều động tác hài hước để ống kính có thể ghi lại được.

Trong buổi họp báo, Lee Jong Suk cũng hứa rằng anh sẽ quay lại Việt Nam vào cuối năm nay trong một hoạt động của fan meeting tour ở Đông Nam Á.

Kết thúc buổi họp báo, Lee Jong Suk đã có 1 buổi ký tặng fan ngay tại Bene Caffe, tuy nhiên do một số lý do khách quan và chủ quan, phóng viên không được tác nghiệp trong lúc anh chàng ký tặng.

Sau đây là những hình ảnh mà TGVH online đã ghi lại được vào chiều nay.

Nếu bạn muốn xem phim của Lee Jong Suk thì hiện nay trên website Thế Giới Văn Hóa, chúng tôi đang có bộ phim Bác sĩ xứ lạ (mục Phim). Hãy xem để biết vì sao anh chàng này đang là 1 trong 4 nam diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc nhé! 

Phương Huỳnh
Quay phim: Nguyên Anh

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...