Lee Min Ho từ chối đóng phim cùng Brad Pitt và Phạm Băng Băng

Mới đây, công ty quản lý Lee Min Ho xác nhận anh sẽ không tham gia vào dự án phim Raid, cùng ngôi sao điện ảnh thế giới Brad Pitt và hoa đán Phạm Băng Băng

Theo nhiều nguồn tin trước đó, Lee Min Ho được ngỏ ý mời tham gia vào bộ phim Raid. Tuy nhiên, sau nhiều ngày xem xét, công ty quản lý của Lee Min Ho đã từ chối tham gia phim vì anh còn đang theo nhiều dự án khác. Đại diện công ty trả lời phỏng vấn rằng: “Trước đây, chúng tôi có nhận được lời mời tham gia bộ phim, nhưng sau khi cân nhắc chúng tôi đã quyết định từ chối. Thời gian gần đây, Lee Min Ho nhận được nhiều lời mời đóng phim tại Trung Quốc, anh cũng đang xem xét cẩn thận các dự án phù hợp với mình”.

Lee Min Ho

Lee Min Ho từ chối đóng phim do vướng bận nhiều dự án phim và sự kiện

Lee Min Ho 2

Hiện tại, bộ phim Bụi đời Gangnam của anh đang làm mưa làm gió tại các phòng vé

Được biết, Raid là bộ phim chuyển thể từ một câu chuyện có thật của quân đội giải phóng Trung Quốc và không quân của Mỹ trong suốt chiến tranh thế giới thứ II với mức đầu tư kinh phí khoảng 100 triệu USD (hơn 2000 tỉ đồng). Đại diện sản xuất cho biết ngoài Lee Min Ho, họ còn mời ngôi sao quốc tế Brad Pitt, Trương Hàm Dư và Phạm Băng Băng cùng góp mặt tham gia bộ phim điện ảnh đình đám này.

Brad-Pitt-

Bộ phim Raid còn có sự tham gia diễn xuất của nam tài tử nổi tiếng Brad Pitt

Pham Bang Bang

“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng hứa hẹn sẽ có vai diễn ấn tượng, được xem là nhân vật nữ mấu chốt của bộ phim

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều khán giả xứ kim chi tỏ ra tiếc nuối vì Lee Min Ho đã từ chối cơ hội tốt để có thể hợp tác và tiếp cận nhiều hơn với nền điện ảnh Hollywood. Nhiều ý kiến cho rằng, nếu bộ phim này thành công, đây sẽ là bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn viên của Lee Min Ho, giúp ảnh có thể trở thành ngôi sao điện ảnh quốc tế.

TÂN HAO (Theo S.P)

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...