Lều Phương Anh diễn xuất tốt bất ngờ trong Tiền chùa

     Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2010, Lều Phương Anh không phải là một cái tên hot nhưng cũng được nhiều khán giả yêu thích. Với chất giọng khàn đặc trưng, trong suốt ba năm qua, Lều Phương Anh vẫn đều đặn cho ra những sản phẩm âm nhạc nhưng không tạo được […]

     Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2010, Lều Phương Anh không phải là một cái tên hot nhưng cũng được nhiều khán giả yêu thích. Với chất giọng khàn đặc trưng, trong suốt ba năm qua, Lều Phương Anh vẫn đều đặn cho ra những sản phẩm âm nhạc nhưng không tạo được tiếng vang trên thị trường. Trái ngược với nhiều người, thay vì nản chí trước con đường âm nhạc đầy khó khăn, Lều Phương Anh lại mạnh mẽ đón nhận và rút ra cho mình những bài học giá trị trong cuộc sống và công việc.

      Thời gian vừa qua, để hoàn thiện bản thân trong lĩnh vực âm nhạc, Lều Phương Anh đã đều đặn đi học thanh nhạc cũng như tìm học thêm cách sử dụng một số nhạc cụ. Sự trở lại của Lều Phương Anh sau một thời gian im ắng với single Có bao giờ anh nhớ, ca khúc trong phim Tiền chùa, là bước đầu trong việc đáp lại sự yêu mến của khán giả cũng như khiến người nghe không thất vọng về cô.

      Bên cạnh sự trở lại trong âm nhạc, Lều Phương Anh hứa hẹn còn gây ấn tượng với vai diễn đầu tay trong bộ phim điện ảnh Tiền chùa (Funny Money) của đạo diễn Thiện Đỗ. Đây được xem là nhân vật “bản sao” của Lều Phương Anh ngoài đời. Tuy vậy, vai diễn này cũng tạo ra không ít áp lực với Lều Phương Anh.

      Trước khi bộ phim chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc, Lều Phương Anh đã có những chia sẻ cùng Thế Giới Văn Hóa về vai diễn này. Mời các bạn cùng theo dõi.

 

“HIỀN” CỦA TIỀN CHÙA KHÔNG HỀ HIỀN

     Trong phim Tiền chùa (Funny Money), Lều Phương Anh hóa thân thành nhân vật Hiền. Hiền là bạn thân của Quyên, cô tạo ra một sự đối lập hoàn toàn với Quyên. Với tính cách bộc tuệch, nghĩ gì nói nấy, có sao nói vậy, Hiền tạo nên hình ảnh trái ngược với tên của mình. Cô là trung tâm của những tiếng cười cho mọi người xung quanh với cách nói chuyện tưng tửng, cả lúc gặp bi kịch cũng khiến người khác không nhịn được cười. Tuy có lúc Hiền tỏ ra sành sõi chuyện đời, là người mạnh mẽ nhưng không hiếm khi cô trở nên yếu đuối, trẻ con. Nhờ vậy, Hiền tuy đanh đá nhưng vẫn được nhiều người thương yêu.

     Do vai Hiền có một tính cách “quái lạ”, đạo diễn đã tự thử thách mình khi anh muốn tìm bằng được diễn viên thể hiện được tính cách đanh đá đáng ghét, vừa có khả năng gây cười nhưng phải lấy được lòng khán giả. Sau sáu tháng trời ròng rã kiếm tìm, nhờ đạo diễn âm thanh của phim giới thiệu, đạo diễn đã tìm thấy Hiền trong Lều Phương Anh ngay khi cô bước vào phòng casting.

     Bộ phim Tiền chùa (Funny Money) chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 18−10−2013.

Thành Phạm

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...