Lều Phương Anh xúc động với quá khứ từng ngồi xe lăn do bị tai nạn giao thông

Tai nạn vào lúc 14 tuổi tưởng như đã cướp đi đôi chân của Lều Phương Anh . Tuy nhiên, nghị lực sự may mắn cũng như cơ duyên đặc biệt đã giúp nữ ca sĩ vượt qua được sự tự ti để có thể trở lại với cuộc sống.

Nổi lên từ cuộc thi Vietnam Idol vào năm 2010. Với chất giọng trầm khàn khá đặc biệt của mình Lều Phương Anh dần dần khẳng định được tài năng và được nhiều khán giả yêu mến. Hiện tại, nữ ca sĩ đang có một cuộc sống viên mãn khi vừa hạ sinh một bé trai và sinh sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Đến với “Hát Câu Chuyện Tình” , một góc ký ức và cơ duyên dẫn dắt Lều Phương Anh đến với con đường âm nhạc đã được bật mí .

Lều Phương Anh xúc động với quá khứ từng ngồi xe lăn do bị tai nạn giao thông

Top 3 Vietnam Idol ngày nào đã trở thành một người mẹ và có cuộc sống hạnh phúc

Năm 14 tuổi, Lều Phương Anh không may mắn bị tai nạn, đôi chân không thể đi lại bình thường được như mọi người và thậm chí có một khoảng thời gian dài ngồi trên xe lăn. Lúc ấy, Lều Phương Anh rất tự ti về đôi chân của mình không lành lặn như những người khác. Vô tình Lều Phương Anh gặp được một anh chàng người Nhật tại lớp chăm sóc trẻ em người nước ngoài và cả 2 đã gắn kết tình bạn với nhau dù anh này đã quay trở về Nhật.

Vào Noel năm 2003, chuyện tình của họ bắt đầu chớm nở khi anh chàng người Nhật mở lời hỏi Lều Phương Anh “Điều em mong muốn nhất là gì?”. Vốn tự ti về đôi chân của mình nên ước mơ lớn nhất đó chính là đi lại bình thường được như bao người. Và chính người đàn ông này đã tạo mọi điều kiện giúp Lều Phương Anh điều trị đôi chân trên đất nước Nhật Bản. Lều Phương Anh khẳng định mình thích người đàn ông này vì anh ta sắp xếp hết mọi thứ cho cuộc đời của cô và hoàn thiện được ước mơ cho cô.

Lều Phương Anh xúc động với quá khứ từng ngồi xe lăn do bị tai nạn giao thông

Cô nàng không khỏi xúc động khi nhớ về quãng thời gian phải ngồi xe lăn trong quá khứ

Sau khoảng thời gian quen nhau trên đất Nhật, Lều Phương Anh ngỏ lời đám cưới cùng người đàn ông này. Gần 7 năm chung sống với nhau, Lều Phương Anh phát hiện trong anh ấy đã có hình ảnh của cô gái khác và Lều Phương Anh quyết định chấm dứt.

Sau biến cố tình cảm, Lều Phương Anh quyết định quay về Việt Nam và sống theo những gì con tim mình mách bảo. Lều Phương Anh quyết định tham gia cuộc thi Vietnam Idol vào năm 2010 và đã có được thành công như ngày hôm nay.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...