Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước 2012

Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước lần thứ VII năm 2012 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức, đã khai mạc vào tối 12–12 tại khu B, công viên 23–9 (quận 1, TP. HCM).      Tham gia […]

Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước lần thứ VII năm 2012 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức, đã khai mạc vào tối 12–12 tại khu B, công viên 23–9 (quận 1, TP. HCM).

     Tham gia liên hoan năm nay có khoảng 50 đơn vị nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch với gần 100 gian hàng đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

     Có rất đông thực khách tham gia vào lễ hội. Các món ăn được trình bày đẹp mắt, mới lạ, những màn biểu diễn vui nhộn, hóm hỉnh của các đầu bếp đã góp phần tạo nên một lễ hội tràn ngập không khí vui tươi.

     Đến với đêm lễ hội, thực khách được thưởng thức từ những món ăn truyền thống của Việt Nam đến món ăn của Pháp, Hàn Quốc, Lào, Thái Lan… Mỗi quốc gia đều mang đến lễ hội những tinh hoa trong văn hóa ẩm thực của đất nước mình.

     Đây là hoạt động nhằm góp phần giới thiệu, tôn vinh những giá trị ẩm thực của Việt Nam và quốc tế đến với du khách trong lẫn ngoài nước. Đồng thời tạo dựng hình ảnh một TP. HCM năng động với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch giàu bản sắc và chủ động trong việc hội nhập quốc tế. Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước sẽ kéo dài trong 4 ngày với nhiều chương trình đặc sắc, thú vị.

 

Thuỳ Trang

Quay phim: Khánh Toàn

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...