Liên hoan Âm nhạc châu Âu tại Việt Nam hứa hẹn đầy hấp dẫn

     Liên hoan Âm nhạc châu Âu tại Việt Nam sẽ có tổng cộng 14 buổi hòa nhạc miễn phí bắt đầu từ ngày 22–11 đến hết ngày 1–12–2013.      Thông tin trên được các cơ quan tổ chức Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam và đại sứ quán các nước thành viên […]

     Liên hoan Âm nhạc châu Âu tại Việt Nam sẽ có tổng cộng 14 buổi hòa nhạc miễn phí bắt đầu từ ngày 22–11 đến hết ngày 1–12–2013.

     Thông tin trên được các cơ quan tổ chức Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam và đại sứ quán các nước thành viên EU giới thiệu đầy đủ trong cuộc họp báo tại thủ đô Hà Nội vừa qua.

     Liên hoan Âm nhạc Châu Âu năm nay sẽ có sự cân bằng giữa các thể loại âm nhạc từ giao hưởng cổ điển, đương đại đến world music, jazz, electronic, dance và pop. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ và nhóm nhạc tên tuổi của châu Âu như tay guitar Harri Stojka đến từ Áo, tay kèn saxophone Fabrice Alleman đến từ Bỉ, nhóm tứ tấu Grzegorz Karnas đến từ Ba Lan, nghệ sĩ piano Gábor Eckhardt đến từ Hungary, ca sĩ – nhạc sĩ Ludwig Bell đến từ Thụy Điển… 

     Các nghệ sĩ châu Âu sẽ kết hợp cùng Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam do nhạc trưởng Phạm Ngọc Khôi chỉ huy. Chương trình còn có các tay kèn saxophone và piano như Quyền Thiện Đắc, Vũ Trọng Hiếu, nghệ sĩ piano Tạ Quang Đông… ở Hà Nội và hai giọng ca đặc biệt là Ngọc Tuyền và Triệu Yên tại TP. HCM. Các nghệ sĩ Việt Nam sẽ tham gia biểu diễn 10/14 buổi cùng các nghệ sĩ châu Âu ngay trên sân khấu.

     Hãy truy cập website: www.eumusicfestival.com để biết thêm chi tiết.

Thông tin cho bạn:

− Địa điểm diễn ra Liên hoan Âm nhạc châu Âu:

− Ở Hà Nội: Nhà hát Tuổi Trẻ (số 11 Ngô Thì Nhậm)

− Ở thành phố Hồ Chí Minh: Nhạc viện Thành Phố (số 112 Nguyễn Du – Q. 1)

− Vé phát miễn phí. Liên hệ lấy vé tại:

Viện Goethe Hà Nội, số 56–58 Nguyễn Thái Học; Viện Goethe TP. HCM, số 18 đường số 1, cư xá Đô Thành, P. 4, Q. 3.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng – Nguyễn Đính

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...