Liên khúc Mắt nai cha cha cha (live Làn sóng xanh 2012)

Mở đầu lễ trao giải Làn sóng xanh, khán giả không khỏi bất ngờ bởi một loạt ca khúc quen thuộc được vang lên nhưng chất giọng lại hoàn toàn mới lạ. Sự trở lại của các ca khúc cũ qua những tên tuổi ăn khách hiện nay trong liên khúc Mắt nai cha cha […]

Mở đầu lễ trao giải Làn sóng xanh, khán giả không khỏi bất ngờ bởi một loạt ca khúc quen thuộc được vang lên nhưng chất giọng lại hoàn toàn mới lạ. Sự trở lại của các ca khúc cũ qua những tên tuổi ăn khách hiện nay trong liên khúc Mắt nai cha cha cha như mang lại một món ăn mới cho khán giả yêu âm nhạc.

     Ngoài ra, các ca sĩ trẻ còn lần lượt thể hiện lại hit của các đàn anh đàn chị như Vy Oanh thể hiện hit Người về cuối phố của Cẩm Ly. Minh Hằng thể hiện hit Ước gì của Mỹ Tâm, Nam Cường thể hiện hit Khi giấc mơ về của Phương Thanh, Ngô Kiến Huy với hit Còn đó chút hồng phai của Quang Dũng… Bất ngờ nhất là sự xuất hiện trở lại của Wanbi Tuấn Anh với hit Mưa Phi Trường của Lam Trường.

     Tuy thể hiện lại ca khúc cũ nhưng các ca sĩ trẻ đều khá thành công khi tạo được phong cách riêng của bản thân, hoàn toàn không lặp lại bản sao của các ca sĩ trước. Chính vì thế, sự hoán đổi này lại là tiết mục mở màn gây nhiều thiện cảm nhất trên sân khấu Làn sóng xanh.

Hồng Thắm

Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...