Liên khúc Tình ca phố, Phố xa, Umbrella (Hợp ca tranh tài)

Liên khúc do Đức Tuấn và dàn hợp ca Long Xuyên biểu diễn trong chương trình Hợp ca tranh tài tuần thứ tư đã tạo được sự ý từ phía khán giả.

Trong cuộc thi Hợp ca tranh tài, mỗi ca sĩ phải tìm kiếm các thí sinh có niềm đam mê âm nhạc tại quê hương của mình và lập thành một đội để tham gia thi đấu. Trong tuần thứ tư của cuộc thi này, đội của nam ca sĩ Đức Tuấn đã thể hiện 3 ca khúc Tình ca phố, Phố xa, Umbrella với phong cách mash up độc đáo, mới lạ.

Mash up là thể loại nhạc kết hợp hai hoặc nhiều bài hát với nhau, tùy theo phong cách và tiết tấu của từng bài hát mà có cách kết hợp khác nhau. Điểm đặc biệt của mash up là làm sao để ca khúc này lồng ghép vào ca khúc kia thật khéo léo, hòa quyện mà vẫn không làm mất đi sắc thái chủ thể của bài hát.

Không chỉ đưa khán giả đến với trải nghiệm thú vị của phong cách này, màn trình diễn của Đức Tuấn và dàn hợp ca Long Xuyên còn để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người xem qua phần vũ đạo với dù đầy sáng tạo. Đức Tuấn cùng các thí sinh đến từ Long Xuyên đã thật sự đem lại cho khán giả hâm mộ một tiết mục đáng nhớ và vô cùng sinh động.

Phương Nam
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...