Liên tiếp có phần trình diễn một màu, Sử Duy Vương là người đầu tiên rời BNHV 2015

Đây là kết quả không mấy bất ngờ, bởi lẽ nam ca sĩ này luôn có những bài thi không thật sự cuốn hút, tiết mục không sử dụng chiêu trò, không nhờ đến vũ đoàn minh họa và nhất là anh có lượng fan hâm hộ ít nhất trong 8 thí sinh tham gia

Sau 3 đêm live show với chủ đích giúp các thí sinh làm quen với sân chơi khiêu vũ. Tối qua (31-1), live show 4 Bước nhảy hoàn vũ đã diễn ra vô cùng kịch tính và căng thẳng. Không còn thoải mái, tung hứng như các đêm thi trước, live show này là cuộc tranh tài quyết liệt để tìm ra ai là người được đi tiếp và ai sẽ phải dừng cuộc chơi với số điểm thấp nhất.

Hóa thân thành nhân vật hoạt hình với cuộc phiêu lưu trong giấc mơ bằng điệu Jive và Chachacha của anh chàng Woody cùng cô bạn Jessie trong phim Câu chuyện đồ chơi, Sử Duy Vương và bạn nhảy Antoaneta đã có bài thi nhạt nhòa, lép vế so với các thí sinh còn lại. So với 7 cặp thí sinh, cặp đôi Sử Duy Vương ngay từ đầu đã xác định mục tiêu rằng sẽ mang đến khán giả những phần trình diễn thực sự chứ quyết không dùng vũ đoàn, chiêu trò.

Cũng vì quan điểm này mà cho đến đêm thi thứ 4, nam ca sĩ xuất thân từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn trở nên đuối và thiếu lửa trông thấy. Trong bài thi về Câu chuyện đồ chơi, Sử Duy Vương đã không giữ được tiết tấu từ đầu đến cuối bài. Những bước loạng choạng của anh làm khán giả lơ đãng và cảm thấy mệt mỏi.

THÔNG TIN: Dance Fusion – kết hợp nhiều điệu nhảy trên 1 bài nhạc là chủ đề của liveshow 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ lên sóng vào 21h thứ Bảy tuần sau, 7-2-2015

MAI GIA LY

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...