Liêu Hà Trinh, Nguyên Khang mang hơi thở mới cho ‘Ngườ đi xuyên tường mùa 4’

Gameshow Người Đi Xuyên Tường 2018 với phiên bản gia đình sẽ tái ngộ khán giả trên kênh truyền hình VTV3 cùng nhiều thay đổi mới mẻ, thú vị.

Giữa ma trận gameshow truyền hình, Người Đi Xuyên Tường được nhiều khán giả đón nhận không chỉ vì những thử thách mới lạ mà còn ở những phần thi không kém phần hài hước của các khách mời. Với phiên bản dành cho các thành viên trong cùng gia đình tham dự, Người Đi Xuyên Tường cho thấy sự đổi mới thức thời của nhà sản xuất với ý nghĩa gắn kết các mối quan hệ gia đình và xã hội. Nếu như các mùa trước, Người Đi Xuyên Tường tập trung vào các kỹ năng vượt thử thách của đội chơi chỉ thông qua các bức tường xốp được thiết kế với kiểu dáng ngộ nghĩnh thì năm nay, ở phiên bản gia đình các đội chơi còn phải thể hiện được sự nhanh nhẹn cũng như phối hợp giữa các thành viên với các lứa tuổi khác nhau đặc biệt là phần thi Tường Ba và Bức Tường Sấm Sét. Có thể nói, nếu không có những sáng tạo kịp thời và hợp lý thì chắc chắn Người Đi Xuyên Tường sẽ không để lại nhiều dấu ấn như thế này được.

Liêu Hà Trinh, Nguyên Khang mang hơi thở mới cho ‘Ngườ đi xuyên tường mùa 4’

Cặp đôi Nguyên Khang – Liêu Hà Trinh thay thế cặp đôi huyền thoại Hoài Linh – Đại Nghĩa

Chưa kể đến nội dung thú vị, dấu hỏi lớn nhất cho khán giả vẫn là người chơi nào sẽ xuất hiện trong lần này? Khán giả sẽ không khỏi bất ngờ với sự xuất hiện lần đầu tiên sau nhiều năm “lánh” sóng gió truyền thông gia đình Baggio – Quỳnh Trâm. Bộ đôi má Hồng Điểu (Kiều Trinh) và bạn gái Lan (Thanh Tú) của Dũng “Thiên Lôi” trong bộ phim điện ảnh Song Lang cũng lần đầu tham gia gameshow cùng nhau. Chưa hết, nét hài duyên dáng của Duy Khương (Đấu Trường Tiếu Lâm) cùng đội chơi của mình cũng được “nghi ngờ” sẽ làm “nghiêng ngả” biết bao khán giả trong từng câu nói, từng vòng thử thách. Ngoài các việc kết nối các thành viên trong gia đình, Người Đi Xuyên Tường mùa 4 còn đặc biệt ở chỗ rút ngắn khoảng cách giữa nghệ sĩ và công chúng hâm mộ, tạo điều kiện để các đội chơi có cơ hội tương tác gần hơn với nhau để đây không chỉ là một cuộc chơi mà ở đó mỗi thành viên trong gia đình còn có thêm nhiều kỷ niệm với những bạn chơi là người nổi tiếng.

Liêu Hà Trinh, Nguyên Khang mang hơi thở mới cho ‘Ngườ đi xuyên tường mùa 4’

Liêu Hà Trinh, Nguyên Khang mang hơi thở mới cho ‘Ngườ đi xuyên tường mùa 4’

Yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho hầu hết chương trình truyền hình là người nổi tiếng. Xem gameshow vận động, fan không chỉ được gặp ca sĩ, diễn viên, người mẫu… yêu thích, mà còn có thể quan sát họ bộc lộ tính cách khi cố gắng vượt qua nhiều trò chơi “khó đỡ”. Vốn đã quen với hình ảnh chỉn chu, sang trọng của nghệ sĩ trên sân khấu hay thảm đỏ, đây là dịp để người hâm mộ cảm thấy gần gũi thần tượng hơn. Mỗi thứ 5 hằng tuần trên VTV3 hãy cùng Người Đi Xuyên Tường chào đón sự xuất hiện của các gia đình từ diễn viên đến viên chức văn phòng…bên cạnh sự xuất hiện của bộ đôi “siêu nhây” Liêu Hà Trinh – Nguyên Khang thay thế cặp MC “huyền thoại” Hoài Linh – Đại Nghĩa cũng hứa hẹn mang đến cho người xem những màn đối đáp hài hước, dí dỏm.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...