Liêu Hà Trinh tiết lộ từng bị ‘ném đá’ vì chia sẻ quan điểm khi đi chơi với bạn trai

Mới đây, MC Liêu Hà Trinh đã chia sẻ câu chuyện cô từng bị cư dân mạng ‘chửi’ không thương tiếc chỉ vì chia sẻ quan điểm khi hẹn hò, cả hai phải cùng nhau thanh toán, tính tiền hóa đơn ăn uống hay các chi phí khác.

 

Trong chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng trên THVL1 vừa qua, với chủ đề “Yêu là phải nói” có sự tham gia của chàng MC Hoàng Rapper, ca sĩ Miko Lan Trinh, chuyên gia tâm lý Bùi Hồng Quân cùng sự dẫn dắt của MC Liêu Hà Trinh.

Ngay từ khi bắt đầu chương trình, Hà Trinh đã nhanh chóng hỏi ngay Hoàng Rapper: “Yêu là phải nói như đói là phải ăn. Điều đó có nghĩa là chuyện thổ lộ, bày tỏ tâm tình cũng vô cùng quan trọng và cần thiết. Không biết Hoàng Rapper yêu có nhiều không?”

Vẫn phong thái tự tin, Hoàng Rapper chia sẻ anh từng trải qua nhiều mối tình. Bên cạnh đó, nam MC còn “chỉnh” lại lời của Liêu Hà Trinh, rằng muốn ăn phải lăn vào bếp, yêu thì không thể ngồi đợi mòn mỏi.

Ca sĩ Miko Lan Trinh phản pháo, cô cho rằng MC Hoàng Rapper chia sẻ như vậy là không đúng. Gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên theo dõi các chương trình hẹn hò trên truyền hình và thấy cảnh nhiều bạn nữ chủ động tấn công các chàng trai nhưng dư luận, khán giả lại không thích điều đó. Rất nhiều bình luận cho rằng các cô gái chủ động đang tự “hạ giá” bản thân, mất mặt phái nữ…

Các nghệ sĩ cùng bàn luận về quan điểm “Yêu là phải nói” trong xã hội ngày nay

MC Liêu Hà Trinh nhanh chóng chia sẻ bằng câu chuyện thực tế từ bản thân về việc người phụ nữ có hay không mềm yếu trước đàn ông, cô nói: “Mới gần đây tôi có đăng một video clip trên trang cá nhân về việc có nên chia sẻ tiền khi đi ăn cùng bạn trai hay không?. Lúc đó tôi đã nêu ra quan điểm của mình khi hẹn hò rằng nếu anh mua bắp thì tôi sẽ mua nước, các chi phí phát sinh trong các buổi gặp gỡ sẽ được san sẻ cho cả 2.

Tuy nhiên, không ít người đã ‘ném đá’, chửi tôi bằng những lời lẽ khá tiêu cực và cho rằng tôi là người không am hiểu về đàn ông, họ thích phụ nữ phải thụ động, các buổi hẹn hò việc đàn ông trả tiền là điều hiển nhiên và cần thiết. Mà suy đi nghĩ lại, tôi thấy cũng có một phần đúng vì đàn ông thích được che chở bảo bọc phụ nữ.”

Liêu Hà Trinh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi chia sẻ quan điểm hẹn hò với bạn trai trên mạng xã hội

Dưới góc nhìn tâm lý, chuyên gia Bùi Hồng Quân cho biết, ngày nay, nếu mọi người thấy phụ nữ chỉ thụ động như một bình hoa được trưng ra thì sẽ không ổn. Vì cuộc sống đang phát triển, cái nhìn của con người cũng từ đó được nâng cao. Chắc chắn đối với những người như MC Hoàng Rapper thì sẽ không thích một người phụ nữ chỉ ngồi yên như vậy. Thế nên có rất nhiều quan điểm dành riêng cho từng đối tượng, chúng ta không nên lấy quy chuẩn của bản thân mà áp đặt lên người khác.

Miko Lan Trinh cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm “Yêu là phải nói” của mình: “Tôi luôn thổ lộ với đối phương rằng tôi thích họ. Vì cảm giác cất giữ trong lòng tình cảm đơn phương, không biết người ta có thích mình không rất khó chịu. Nói ra là điều dễ dàng và phù hợp nhất.”

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn mách nhỏ bí quyết làm sao khiến đối phương phải chủ động làm quen với mình. Cô cho rằng việc thẳng thắn bày tỏ với họ là điều không nên, mọi người cần phải thể hiện qua các hành động nhỏ nhặt nhằm ra hiệu cho đối phương biết mình đang có cảm tình. Từ đó, thôi thúc đối phương phải chủ động làm quen với mình. Tuy nhiên, nếu là “hoa đã có chủ” thì không nên vì người thứ 3 trong một mối quan hệ luôn là người sai.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...