Theo Nguyệt Ánh đi chọn cá cảnh

      Cuối tuần rồi, TGVH gặp diễn viên Nguyệt Ánh trên đường Nguyễn Thông, con phố chuyên bán cá cảnh nổi tiếng tại Sài Gòn. Cô chọn mua cá và những vật dụng cần thiết như chậu thủy tinh, đá viên, sỏi, rong biển… để làm mới phòng khách.       Nguyệt Ánh đã học được nhiều […]

      Cuối tuần rồi, TGVH gặp diễn viên Nguyệt Ánh trên đường Nguyễn Thông, con phố chuyên bán cá cảnh nổi tiếng tại Sài Gòn. Cô chọn mua cá và những vật dụng cần thiết như chậu thủy tinh, đá viên, sỏi, rong biển… để làm mới phòng khách.

      Nguyệt Ánh đã học được nhiều kinh nghiệm nuôi cá cảnh từ một người bạn. Thế nhưng, cô vẫn tham khảo thêm người bán hàng bí quyết nuôi cá trong bình thủy tinh nhỏ. Để cá luôn khỏe, không bị chết, ta không nên cho cá ăn quá nhiều, tránh dùng nước máy để nuôi chúng.

      Sau hơn 20 phút lựa chọn, Nguyệt Ánh quyết định trang trí chậu cá ngay tại cửa hàng. Chọn một chiếc bình thủy tinh cao, cô thêm cây cỏ và những viên sỏi, đá bi nhiều màu để làm sinh động thêm không gian sống cho các chú cá nhỏ.

      Nguyệt Ánh chọn loại cá ba đuôi màu vàng và cá kim ngân màu trắng. Theo phong thủy, Nguyệt Ánh thuộc mạng Kim nên màu vàng và trắng giúp sinh vượng (hoàng Thổ sinh Kim), đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

      Khoe thành quả, Nguyệt Ánh chia sẻ: “Chỉ cần nhìn những chú cá bơi lội trong chiếc bình xinh xắn cũng đủ làm mình thấy thư giãn”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...