Lights Out thống lĩnh thị trường phòng vé sau những ngày công chiếu đầu tiên tại Việt Nam

Chỉ sau ba ngày cuối tuần qua, bộ phim kinh dị Lights Out – Ác mộng bóng đêm đã có hơn 165 nghìn lượt khách tại các rạp Việt Nam

Sau The Conjuring 2, bộ phim tiếp theo do “ông hoàng kinh dị” James Wan sản xuất một lần nữa thách thức nỗi sợ của khán giả. Chỉ với kinh phí 4,9 triệu USD, Lights Out đã gần như hoàn vốn ngay ngày công chiếu đầu tiên khi thu về 9,2 triệu USD tại 2818 rạp trên toàn thế giới. Sau 3 ngày mở màn, doanh thu phim đạt gần 30 triệu đô-la Mỹ trên toàn cầu. Tại thị trường Việt Nam, Lights Out đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục so với các phim Star Trek (một siêu phẩm hoành tráng với kỹ xảo đẹp mắt của nhà Paramount Pictures), Skip Trace (bộ phim hài hành động của Thành Long) và The BFG (bộ phim hoạt hình nhuốm màu cổ tích của hãng Walt Disney) để đứng lên vị trí số 1 trên thị trường.

Với hơn 165,000 lượt người ra rạp xem phim tương đương 13 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu đầu tiên.Tác phẩm đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của giới phê bình lẫn khán giả đại chúng trong nước, đồng thời không tránh khỏi việc bị đặt lên bàn cân với “bom tấn” kinh dị trước đó là The Conjuring 2. Đáp án của phép so sánh này phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi khán giả. Nhưng điều chúng ta có thể nhìn thấy rõ chính là Lights Out chứa nhiều yếu tố tiềm năng để được giới chuyên môn đánh giá là tác phẩm kinh dị hiện đại khơi dậy được nỗi ám ảnh một thời và là làn gió mới của dòng phim này trong những năm gần đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...