LIME diện đồng phục nữ tính chiều fan hết sức sau chuyến đi Hàn Quốc

Sau khi tham dự buổi lễ đón nhận vai trò đại sứ cho trường đại học nữ Dongduk tại Hàn Quốc, các cô nàng xinh đẹp, tài năng của nhóm LIME đã trở về Việt Nam để ‘ăn mừng’ thành tích này cùng với đại gia đình SODA (tên gọi fanclub của nhóm LIME) trong một buổi offline vô cùng thân mật và ấm cúng.

 

Nhóm LIME được đại diện đại học Dongduk trao bằng danh dự

Rũ bỏ hình ảnh sexy, cá tính trong Party Girlz, Liz, Emma và Ivone cực kỳ trẻ trung và đánh yêu trong bộ đồng phục nữ sinh. Tại buổi offline, nhóm LIME còn vinh dự được đại diện đại học Dongduk trao bằng danh dự như một lời khẳng định vai trò của 3 cô nàng đối với trường.

Trong suôt buổi giao lưu, ngoài thể hiện những bài hit của mình như Party GirlzBaby Boo, thì các thành viên LIME đều có những màn kết hợp bất ngờ đem đến sự thú vị cho các fans của mình. Nếu như Liz phô diễn giọng ca đầy nội lực bản song ca Bầu trời phía Tây cùng thầy giáo thanh nhạc của mình, thì Emma và Ivone cho thấy khả năng thanh nhạc cũng như vũ đạo điêu luyện qua liên khúc Safe anh sound và BoomBom.

Chia sẻ thêm về kế hoạch năm nay, 3 cô nàng cho biết sẽ là một năm đầy bận rộn với 3 dự án sẽ ra liên tục với 3 thể loại hoàn toàn khác nhau, từ dance cho đến pop dance và cả ballad. Hy vọng những chuỗi dự án nối tiếp này sẽ ghi dấu ấn mạnh mẽ cho LIME trong năm 2018.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...