LIME tung trailer MV Baby Boo mang đậm phong cách Kpop

Sau tất cả sự mong đợi của người hâm mộ, 3 cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm LIME sẽ chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Baby Boo vào 22/4 tới đây. Hứa hẹn tạo nên một cú hit trong lòng khán giả trẻ yêu nhạc.

Sau khi ra mắt vào năm 2015 với single Đừng Vội (Take It Slow) thì nhóm LIME chào sân Vpop “hoành tráng”  trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Gần như ngay lập tức thông tin về 3 cô gái xinh đẹp, tài năng là Liz, Ivone, Emma được cư dân mạng truy lùng gắt gao. SODA (tên fanclub chính thức của nhóm LIME) cũng theo đó ra đời với biết bao kỳ vọng đặt lên LIME.

LIME tung trailer MV Baby Boo mang đậm phong cách Kpop

Tuy nhiên, thay vì chọn thị trường VN để phát triển thì công ty chủ quản lại quyết định đưa LIME qua Hàn Quốc và gần như vắng bóng trong các hoạt động tại Vpop. Lý giải cho điều này, quản lý của nhóm cho biết 2 năm qua như là 1 chuyến “du học” của 3 cô gái nhằm hoàn thiện các kỹ năng của nghệ sỹ giải trí. Tại HQ, LIME được các chuyên gia hàng đầu của Kpop trực tiếp huấn luyện về thanh nhạc, vũ đạo, phong cách biểu diễn nhằm đưa LIME đến gần với đẳng cấp của các nhóm nhạc Kpop.

LIME tung trailer MV Baby Boo mang đậm phong cách Kpop

Với thành công của single Tâm Tư Giữ Riêng Em của trưởng nhóm Liz vừa phát hành thời gian vừa qua đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc về kĩ năng thanh nhạc. Đây chính là bước đệm báo hiệu sự quay trở lại của nhóm tại thị trường VN.

LIME tung trailer MV Baby Boo mang đậm phong cách Kpop

Sau tất cả sự mong đợi của người hâm mộ, 3 cô gái tài năng và xinh đẹp của nhóm LIME sẽ chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Baby Boo. Đây là bài hát pop dance với giai điệu vui tươi, dễ nhớ được các nhạc sỹ Hàn Quốc sáng tác riêng cho nhóm và được đặt lời Việt bởi chính các thành viên của Lime. Với những hình ảnh long lanh được “bật mí” qua teaser, chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào 1 MV đẳng cấp Kpop được ra mắt tại VN.

LIME tung trailer MV Baby Boo mang đậm phong cách Kpop

Baby Boo sẽ được nhóm giới thiệu phát hành vào ngày 22/4 trong một minishow được tổ chức hoành tráng nhằm chiêu đãi fan hâm mộ và giới truyền thông. Đây có thể xem như câu trả lời của nhóm sau 2 năm “du học” tại Hàn Quốc.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...