Lindsay Lohan thoát tội trộm trang sức

Lindsay Lohan thoát tội trộm trang sức, Oprah Winfrey đứng đầu về thu nhập Hollywood và Liên hoan phim Venice sắp diễn ra là những thông tin giải trí nổi bật.

Lindsay Lohan vừa được nhân viên tòa án tòa án Los Angeles chứng minh vô tội trong vụ trộm trang sức xảy ra ở nhà một người bạn của nữ diễn viên. Tuần trước, Lindsay Lohan bị tình nghi đã ăn trộm nhiều đồ có giá trị như đồng hồ và kính mắt đắt tiền cùng đồ nữ trang trị giá 100.000 đô-la sau khi tiệc tan. Cô đã bị cảnh sát điều ra dù nữ diễn viên một mực khẳng định mình không dính líu đến việc này. Đại diện của cô cho biết hiện tại, nữ diễn viên rất hạnh phúc khi được chứng minh vô tội và sẵn sàng tập trung vào các dự án mới của mình.

Oprah Winfrey, nữ hoàng của chương trình đối thoại truyền hình lần thứ tư liên tiếp đạt thu nhập cao nhất trong giới giải trí Mỹ theo thống kê của trang web tài chính Forbes.com. Mặc dù, thất bại trong việc hợp tác với Công ty Truyền thông Discovery để thành lập kênh truyền hình OWN nhưng việc làm chủ nhiều show truyền hình như Dr. Phil, Rachael Ray, The Dr. Oz Show… và nhiều công ty truyền thông khác đã giúp Oprah Winfrey kiếm được 165 triệu đô-la Mỹ từ tháng 5–2011 đến tháng 5–2012.

Liên hoan phim Venice lần thứ 69 sắp diễn ra, mọi sự tập trung đều đang hướng vào danh sách các bộ phim ấn tượng và đậm tính triết lý. Cuộc tranh tài của 18 bộ phim tham gia liên hoan phim lần này đã nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình.

Văn phòng cảnh sát Los Angeles vừa cho biết cuộc điều tra về cái chết của đạo diễn Tony Scott có thể kéo dài tới một tháng hoặc lâu hơn nữa. Hiện cảnh sát đang đợi kết quả kiểm tra chất độc và các kết quả kiểm tra khác. Đạo diễn của Top Gun đã nhảy cầu tự vẫn vào tuần trước và thi thể ông đã được đem đi hỏa táng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...