Lindsay Lohan đã hết thời?

Tiền hết, tình lận đận, sự nghiệp tàn, gia đình bất hoà. Còn bi kịch nào thảm hơn cho ngôi sao 29 tuổi này?

Thời gian gần đây, cô thường xuyên xuất hiện trong bộ dạng hết sức bệ rạc, mái tóc vàng xơ xác. Gương mặt u buồn với hàng tá nếp nhăn trên trán. Đôi mắt trũng sâu, cặp môi sưng vù khiến cô như già thêm cả chục tuổi.

Gia môn bất hạnh

Đầu đuôi câu chuyện bắt nguồn từ khả năng lái xe hạng bét của Lindsay. Số cô nếu không đụng người khác cũng bị người khác đụng. Năm 2006, một paparazzi đâm vào xe ô-tô của Lindsay khi cố đeo bám để chộp một tấm ảnh. Năm 2007, cô mất tay lái và lao xe lên lề đường. Cảnh sát phát hiện trên xe của cô có cocaine. Sau khi chữa trị vết thương trong vụ tai nạn, Lindsay bị bắt giữ vì tội lái xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo do tác động của rượu. Bản án dành cho Lindsay là hoàn thành một chương trình cải tạo cho người dính đến rượu nhưng cô đã thất bại. Thời gian thử thách án treo cho Lindsay được nới thêm một năm.

Lindsay Lohan đã nhiều lần bị buộc đi cai nghiện rượu.

Lindsay Lohan đã nhiều lần bị buộc đi cai nghiện rượu.

Tuy nhiên, ông Michael Lohan, cha của Lindsay, nhận thấy bản án còn quá nhẹ nhàng đối với con gái. Ông Michael cho rằng Lindsay đáng bị tống vào trại cải tạo. Song song với việc công kích Lindsay, Michael còn phê phán bà vợ, Dina Lohan, tội “con hư tại mẹ”. Ông chê bà không quan tâm đến Lindsay đến nỗi con vướng vào ma túy cũng không biết. Ông còn trách bà sớm đẩy em gái Lindsay, Ali, vào con đường sân khấu vì lo lắng cô em sẽ đi theo vết xe đổ của cô chị. Để phản bác, bà Dina buộc tội ông không có mặt bên con để nuôi nấng, giáo dục Lindsay nên người. Cuộc chiến nội bộ nhà Lohan đang là scandal nóng nhất trên truyền hình và báo chí. Ông bà Lohan không ngại đấu khẩu công khai trước sự chứng kiến của công chúng. Chị em Lindsay và Ali khổ tâm và xấu hổ.

Bấp bênh công việc và tình yêu

Sự nghiệp diễn xuất của Lindsay không có chút khởi sắc từ năm 2005. Lindsay quyết định chuyển hướng sang ca hát nhưng cũng chẳng gặt hái gì nhiều. Cô chưa được công nhận là một ca sĩ, chứ đừng nói là một ca sĩ thành công. Lindsay tính kế thử thời vận với thời trang. Bộ sưu tập đầu tay của cô vừa ra mắt đầu tháng Mười kèm lời tâm sự: “Đây là vai khó nhất tôi từng đóng”. Tuy nhiên, các nhà phê bình chẳng mảy may xúc động mà còn đưa ra nhiều lời chỉ trích rất nặng nề. Khách mời thưởng thức các thiết kế của Lindsay với những nụ cười khúc khích và ánh mắt nhướng lên đầy ý nhị. Chắc còn lâu nữa, Lindsay mới nghĩ đến chuyện cho ra đời bộ sưu tập thứ hai.

au những ngày tháng ăn chơi, nhan sắc của "cô nàng lắm chiêu" xuống dốc thấy rõ

au những ngày tháng ăn chơi, nhan sắc của “cô nàng lắm chiêu” xuống dốc thấy rõ

Trải qua nhiều cuộc tình, nhưng Lindsay luôn cô độc khi đối mặt với vận hạn của mình. Không may cho Lindsay, những ngày tháng ăn chơi thâu đêm suốt sáng khiến nhan sắc cô cũng tàn phai. Một đàn chị ở Hollywood còn phân tích chi tiết trên báo về sự lão hóa trên da của Lindsay. Vậy là, cơ hội kiếm bồ mới bắt đầu thu hẹp. Lindsay là bài học đáng lưu ý cho các ngôi sao trẻ. Hollywood có thể đưa họ lên cao và cũng có thể vùi họ xuống bùn đen nếu không đủ bản lĩnh vượt qua cám dỗ.

D.M

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...