Mỹ Linh bất ngờ… “trẻ ra” 20 tuổi, “quẩy” nhiệt tình trên sân khấu

Nhật Thủy – nữ ca sĩ trẻ có ngoại hình và giọng hát giống Mỹ Linh như tạc, được xem là “Mỹ Linh phiên bản trẻ” đã thể hiện ca khúc “Đẹp cho cuộc sống” cùng với “nguyên bản” của mình trên sân khấu trong ngày họp báo ra mắt MV.

Bất ngờ lên sân khấu và giới thiệu mình là… Mỹ Linh, nữ ca sĩ Nhật Thủy với mái tóc ngắn, trang phục giản dị cùng với giọng hát nội lực đã khiến nhiều khán giả lầm tưởng rằng…Mỹ Linh bỗng dưng…“trẻ ra” vài chục tuổi và đang biểu diễn ngay chính trên sân khấu. Khách mời trong khán phòng ai cũng ngỡ ngàng cho đến khi “nhân vật chính” – Diva Mỹ Linh bước lên nhún nhảy và song ca cùng với “phiên bản trẻ” của mình. Nhật Thủy từng để lại ấn tượng sâu sắc trong tiết mục giả diva Mỹ Linh trên sân khấu Gương mặt thân quen. Đến nay, cô lại làm điều này một cách xuất sắc và được mệnh danh là “tiểu Mỹ Linh” của làng nhạc Việt.

NT1

“Mỹ Linh phiên bản trẻ” Nhật Thủy

NT2

Mỹ Linh “phiên bản trẻ” và “phiên bản gốc” song ca cùng với nhau

NT3

2 cô nàng siêu mẫu Quỳnh Châu, Nguyễn Hằng cũng “đổ bộ” MV của Mỹ Linh

NT4

Diva Mỹ Linh đẹp giản dị trong ngày ra mắt MV

NT6

Nữ ca sĩ ký kết họp đồng giao hình ảnh trong MV của mình cho một công ty truyền thông quản lý

NT7

Mỹ Linh cùng nhạc sĩ Huy Tuấn

NT5

MV Đẹp cho cuộc sống vừa ra mắt của Mỹ Linh là một MV khá đặc biệt bởi nó được xây dựng không theo khuôn mẫu thường thấy trong các MV trước đây với kịch bản, cách quay dựng khá lạ với phong cách của ca sĩ Mỹ Linh. Khi bắt tay vào họp bàn và sản xuất, nữ ca sĩ Mỹ Linh và ê kíp muốn có 1 MV không thuần tuý để khán giả tập trung vào hình ảnh của mình mà chuyển sự chú ý sang kịch bản, các nhân vật xuất hiện trong MV với câu chuyện của chính họ, những phụ nữ khác nhau, từ lứa tuổi, công việc đến thói quen, suy nghĩ…

Đó là câu chuyện xoay quanh 4 người phụ nữ khác nhau trong xã hội. Họ ảo tưởng về cuộc sống hạnh phúc cho đến khi họ được Diva Tóc ngắn truyền cảm hứng, giúp họ nhận ra rằng: “bạn đẹp nhất khi là chính mình” và người phụ nữ hiện đại cần biết yêu bản thân, dành thời gian chăm sóc, làm đẹp cho bản thân, để tự tin, yêu đời, cùng chung tay kết nối, lan toả những cảm hứng hạnh phúc cho cộng đồng, làm đẹp cho cuộc sống.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...