Mỹ Linh và Mỹ Tâm sẽ song ca trong Nhạc hội đêm hè

Young Hit Young Beat là tên gọi của dự án âm nhạc kết hợp một chuỗi các album và live show ca nhạc quy tụ những nhạc sĩ, ca sĩ trẻ, tiềm năng và được kỳ vọng nhất trong thị trường nhạc Việt. Dự án sẽ được khởi động bằng live show Nhạc hội đêm hè diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 26-7 tại sân khấu Lan Anh.

Young Hit Young Beat không chỉ ấp ủ mục tiêu đồng hành, tạo điều kiện cho các nhạc sĩ, ca sĩ trẻ, tiềm năng mà còn mong muốn góp phần phát triển nền âm nhạc trong nước theo kịp xu hướng chung của âm nhạc thế giới. Trong bối cảnh thị hiếu âm nhạc của công chúng còn nhiều bất cập như hiện nay thì một dự án âm nhạc mang tính định hướng như Young Hit Young Beat là một tín hiệu đáng mừng cho nền âm nhạc Việt Nam. Khởi động cho dự án Young Hit Young Beat là “cặp bài trùng”: album Young Hit Young Beat Vol.1 – Những ngày hè rực rỡ và đêm live show Nhạc hội đêm hè.

Album Young Hit Young Beat Vol.1 – Những ngày hè rực rỡ là tuyển tập gồm 10 ca khúc chất lượng. Album này được xem là sự giao thoa để cùng thăng hoa trong nghệ thuật của hai thế hệ nghệ sĩ. Những tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt như nhạc sĩ Huy Tuấn, Anh Quân, ca sĩ Mỹ Linh… sẽ kết hợp cùng các nhạc sĩ trẻ như Dương Cầm, Tiên Cookie, Phạm Hải Âu, Vũ Cát Tường… và các ca sĩ trẻ như Nhật Thủy, Hoàng Tôn, Hạnh Nguyên, Uyên Linh, Bích Phương, Trung Quân, Văn Mai Hương, Anna Trương… để mang đến cho khán giả những ca khúc mới và chất lượng.

Trong live show Nhạc hội đêm hè diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 26-7-2014 tại sân khấu Lan Anh, các ca sĩ trẻ đã góp giọng trong album Young Hit Young Beat Vol.1 – Những ngày hè rực rỡ sẽ tiếp tục có cơ hội tỏa sáng khi được đồng hành và tiếp sức bởi hai diva nhạc Việt Mỹ Linh và Mỹ Tâm. Live show được dàn dựng bởi đạo diễn chương trình – đạo diễn Việt Tú và giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Huy Tuấn hứa hẹn sẽ để lại những ấn tượng khó phai trong lòng công chúng yêu nhạc.

Linh Lê

Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...