Live concert Lee Min Ho tại Việt Nam bị hoãn vô thời hạn

    Sau nhiều thông tin làm nức lòng người hâm mộ về live concert của nam diễn viên điển trai Lee Min Ho tại Việt Nam thì vừa qua, một thông tin làm hoang mang các fan đã được công bố. Live concert mang tên My Everything Global Tour của anh chàng “Xoăn” trong Boys […]

    Sau nhiều thông tin làm nức lòng người hâm mộ về live concert của nam diễn viên điển trai Lee Min Ho tại Việt Nam thì vừa qua, một thông tin làm hoang mang các fan đã được công bố. Live concert mang tên My Everything Global Tour của anh chàng “Xoăn” trong Boys Over Flowers sẽ không thể diễn ra vào ngày 3−8 tới đây tại Hà Nội như dự kiến và bị hoãn vô thời hạn.

     Trang Facebook chính thức của đơn vị quản lý Lee Min Ho là Starhaus Entertainment đã cho đăng tải thông cáo chung được dịch ra nhiều thứ tiếng về việc hoãn show diễn đình đám này. Lý do được phía của Lee Min Ho đưa ra là do nhà tổ chức Việt Nam không đáp ứng được những yêu cầu mà họ đưa ra và đơn vị tổ chức vẫn không thể giải quyết được những tồn đọng đang có giữa hai bên. Dù đã bàn bạc và trao đổi với nhau nhiều lần nhưng cả hai phía vẫn không thể đi đến thống nhất chung nên My Everything Global Tour của Lee Min Ho không thể diễn ra tại Việt Nam như dự định và thông báo trước đây.

    Như vậy, nối tiếp Asia Super Showcase in Vietnam của Super Junior thì My Everything Global Tour của Lee Min Ho là show diễn thứ hai phải hoãn lại vô thời hạn do những bất đồng trong việc thương thảo giữa hai bên.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...