Live concert Nụ cười Việt Nam hoành tráng của V.Music

Không chỉ được biết đến với những bản tình ca của Nguyễn Hồng Thuận, nhóm nhạc V.Music còn có một thế mạnh khác ở những ca khúc trẻ trung, năng động và mang tính cộng đồng cao. Những bản nhạc ca ngợi quê hương Việt Nam, vẻ đẹp thành phố, những tà áo dài truyền […]

Không chỉ được biết đến với những bản tình ca của Nguyễn Hồng Thuận, nhóm nhạc V.Music còn có một thế mạnh khác ở những ca khúc trẻ trung, năng động và mang tính cộng đồng cao. Những bản nhạc ca ngợi quê hương Việt Nam, vẻ đẹp thành phố, những tà áo dài truyền thống không những không hề khó nghe mà ngược lại, rất giản dị, gần gũi với khán giả nghe nhạc qua sự trình bày của V.Music.

     Nằm trong chuỗi dự án Tôi yêu thành phố tôi – TP. Hồ Chí Minh đã được V.Music phát động từ cách đây không lâu, live concert mang tên Nụ cười Việt Nam cũng là đêm nhạc được đầu tư công phu nhất từ trước đến nay của 4 chàng trai lãng tử V.Music.

     Với những ca khúc thuộc ba chủ đề: Tôi yêu thành phố tôi, Ký ức tuổi thơNụ cười Việt Nam, live concert của V.Music diễn ra tại NVH Thanh Niên đã quy tụ rất nhiều những khán giả trẻ. Thành phần khách mời trong chương trình cũng là những tên tuổi đang được yêu thích như Tiêu Châu Như Quỳnh, Miu Lê, Ái Phương, Cao Mỹ Kim cùng hòa ca trong những ca khúc đậm dấu ấn tuổi học trò.

     Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người chị cả của các chàng trai cũng góp giọng ở những tiết mục cuối cùng của đêm nhạc bằng ca khúc sôi động Blow up – Bay lên tình yêu như một lời chúc dành cho V.Music và một live show thành công tốt đẹp.

     Live concert Nụ cười Việt Nam cũng là hoạt động cuối cùng trong chuỗi dự án Tôi yêu thành phố tôi – TP. Hồ Chí Minh của V.Music, bên cạnh album ca nhạc gồm những ca khúc viết về thành phố, triển lãm ảnh với hơn 100 nghệ sĩ tham dự và đặc biệt là 1 phim ngắn sẽ được ra mắt trong vài ngày tới với những cảnh quay đặc biệt về thành phố do đạo diễn Uyên Thư và Neo Production thực hiện.

Quang Huy

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...