Live Ngẫu hứng sông Hồng – Hồng Nhung

    Là một trong những diva tiên phong trong âm nhạc và phong cách, mỗi lần Hồng Nhung xuất hiện trên sân khấu, cô đều cháy hết mình với những lối trình diễn sáng tạo và mới lạ bên cạnh một giọng hát mượt mà không lẫn lộn với bất kỳ ai. Sau khi tạo […]

    Là một trong những diva tiên phong trong âm nhạc và phong cách, mỗi lần Hồng Nhung xuất hiện trên sân khấu, cô đều cháy hết mình với những lối trình diễn sáng tạo và mới lạ bên cạnh một giọng hát mượt mà không lẫn lộn với bất kỳ ai. Sau khi tạo được ấn tượng mạnh mẽ và trở thành một trong những tiết mục xuất sắc nhất trong In the spotlight – Người Hà Nội, Ngẫu hứng sông Hồng của nhạc sĩ Trần Tiến một lần nữa lại tiếp tục gây “bão” trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 9 vừa qua.

     Bản phối theo phong cách world music đã gây được ấn tượng mạnh bởi sự lạ tai và ma mị. Giọng hát nồng nàn và nhập tâm đến độ như “lên đồng” của Hồng Nhung trên sân khấu càng khiến phần trình diễn thêm phần đặc biệt. Đạo diễn Việt Tú đã dàn dựng sân khấu vô cùng ấn tượng cho tiết mục này. Chiếc sập gụ và đôi hạc gỗ là đồ cổ “xịn” mà anh đã cất công đến nhà nghệ sĩ Đức “nhà vườn” để mượn phục vụ cho bài hát Ngẫu hứng sông Hồng.

Quang Huy (tổng hợp)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...