Live show 10, Giọng hát Việt – Đội Đàm Vĩnh Hưng (live)

– Phan Ngọc Luân: Càng tiến sâu vào vòng trong, khả năng chọn ca khúc của Phan Ngọc Luân càng đi vào ngõ cụt, những chiêu trò của Mr. Đàm tạo ra vẫn không đủ sáng tạo để cứu vớt một Phan Ngọc Luân đang “bí chiêu”. Với hai ca khúc Timeless và Bóng mây đời […]

– Phan Ngọc Luân: Càng tiến sâu vào vòng trong, khả năng chọn ca khúc của Phan Ngọc Luân càng đi vào ngõ cụt, những chiêu trò của Mr. Đàm tạo ra vẫn không đủ sáng tạo để cứu vớt một Phan Ngọc Luân đang “bí chiêu”. Với hai ca khúc TimelessBóng mây đời tôi, Phan Ngọc Luân đã có dấu hiệu mệt mỏi và đi vào lối mòn trong phong cách biểu diễn cũng như kỹ thuật thanh nhạc. Có lẽ, việc dừng cuộc chơi ở vị trí top 3 đội Đàm Vĩnh Hưng là kết quả mà ai cũng có thể biết trước sau phần biểu diễn an toàn và thiếu sáng tạo của Phan Ngọc Luân.

– Xuân Nghi: Là con “át chủ bài” của Mr. Đàm, Xuân Nghi luôn chọn cho mình những ca khúc đẳng cấp diva khi thể hiện như Listen, My Heart Will Go On... Trong live show 10 cũng thế, ca khúc Just Walk Away của giọng hát Céline Dion đã được Xuân Nghi thể hiện trọn vẹn đúng sở trường của mình. Ca khúc Hãy mở cửa nhé tình yêu của nhạc sĩ Xuân Phương cũng là một sự lựa chọn sáng suốt của Xuân Nghi. Bên cạnh những bản ballad cao trào và kịch tính, đây là một bản tình ca ngọt ngào, bộc lộ được sự nữ tính và duyên dáng trong giọng hát của Xuân Nghi.

– Đồng Lan: Nằm trong top những thí sinh xuất thần nhất của live show 10 vừa qua, Đồng Lan đã có nhiều màn biểu diễn bức phá cùng những phong cách trái ngược nhau. Khán giả bắt gặp một cô gái du mục mộc mạc bên tiếng guitar thùng trong nhạc phẩm Phố nghèo của Trần Tiến, thoát chốc sau đó lại gợi cảm, cuồng nhiệt trong Besame Mucho và những vũ điệu nóng bỏng. Với giọng hát cá tính, phong độ ổn định và biểu cảm chuyên nghiệp, Đồng Lan đã làm chủ được sân khấu The Voice trong live show 10 với sự đồng tình của các huấn luyện viên.

Quang Huy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...