Live show 10, Giọng hát Việt – Đội Hồ Ngọc Hà (live)

Dù chỉ còn ba thí sinh cuối cùng trụ lại trong đêm thi quyết định của live show 10 Giọng hát Việt, đội của Hồ Ngọc Hà gồm Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương và Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn cố chứng tỏ cho khán giả thấy tài năng ca hát của mình. – Tiêu Châu […]

Dù chỉ còn ba thí sinh cuối cùng trụ lại trong đêm thi quyết định của live show 10 Giọng hát Việt, đội của Hồ Ngọc Hà gồm Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương và Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn cố chứng tỏ cho khán giả thấy tài năng ca hát của mình.

– Tiêu Châu Như Quỳnh: Được chọn để biểu diễn mở đầu phần thi, Như Quỳnh đã chọn ca khúc Note to God mà thần đồng âm nhạc Philippines – Charice từng thể hiện thành công trước đây. Note to God là một trong những sáng tác phức tạp và khó thể hiện nhất của nhạc sĩ đại tài Diane Warren. Chính vì chưa đủ kinh nghiệm trên sân khấu nên Như Quỳnh không thể hiện được trọn vẹn cảm xúc của ca khúc này. Còn với ca khúc So What của Pink thì có rất nhiều đoạn giọng ca của Quỳnh chỉ lạm dụng “sức” chứ không bộc lộ được “cảm” khiến ca khúc vốn đã “cứng ngắt” này càng thêm xa lạ. Cuối cùng, cô phải chia tay cuộc thi.

 Đinh Hương: Đúng như Mr. Đàm nhận xét, giọng hát Đinh Hương có thể ví von như nữ thần của những ngọn lửa. Những ca khúc được Đinh Hương chọn biểu diễn dù ở bất cứ thể loại nào cũng được cô tận dụng tối đa chỗ trống để phô diễn giọng hát. Với Telephone của Lady Gaga, sự phô diễn của Đinh Hương gặp khá nhiều khó khăn, bản phối thiếu tinh tế làm cho những cao trào của ca khúc vì thế mà mất lửa. Tuy nhiên, với ca khúc Trở về của Xuân Nghĩa, Đinh Hương đã thể hiện được sự mộc mạc nhưng đầy nội lực của mình qua bản ballad mang âm hưởng dân ca đặc sắc này.

Bùi Anh Tuấn: Không hổ danh là chàng hoàng tử hát tình ca, Bùi Anh Tuấn tiếp tục phát huy thế mạnh của mình ở những bản ballad ngọt ngào. Mở đầu bằng khúc hát về mùa đông Hà Nội – Những mùa đông yêu dấu, Bùi Anh Tuấn đã thể hiện trọn vẹn tâm tư của nhạc sĩ Đỗ Bảo, người từng sáng tác ca khúc này dành riêng cho giọng ca trầm ấm của Tấn Minh. Với bài dự thi thứ hai là ca khúc Lời nhắn số 4 của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Bùi Anh Tuấn đã mang đến cho khán giả  một bản phiên  nhẹ nhàng và lãng mạn hơn so với bản gốc của Hà Anh Tuấn thể hiện trong album Sài Gòn Radio.


Quang Huy

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...