Live show 3 Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ cực kỳ rộn rã sắc màu

Đến với Bước nhảy hoàn vũ nhí, khán giả được chứng kiến những bước nhảy điêu luyện, đầy kỹ thuật đến từ các tài năng vũ đạo nhí qua các tiết mục qua chủ đề của từng đêm thi. Sau Đêm cổ tích của live show 1, đêm chia sẻ tình thương yêu trong live show 2, tuần này, sân khấu tối thứ 6 của chương trình sẽ đầy sôi động và rộn rã sắc màu cùng chủ đề Đêm dân gian.

 

1rts
Với chủ đề này, 12 thí sinh nhí của chương trình sẽ đưa người xem đi “dạo chơi” khắp mọi nơi trên thế giới hay các miền của đất nước Việt Nam, với các dấu ấn dân gian, truyền thống, những nét đặc sắc của các dân tộc.

3fdh
Với đội của giám khảo Yến Trang và biên đạo Hà Lê, Yến Nhi và Khôi Nguyên sẽ cùng nhau mang đến không khí lễ hội mùa xuân của dân tộc Mèo với điệu múa dù và múa khiên đầy đặc sắc. Còn bé Kim Anh sẽ đưa khán giả đến đất nước Ấn Độ huyền bí để tham gia một bữa tiệc sinh nhật của một nàng công chúa nước này. Thí sinh cuối cùng của đội giám khảo Yến Trang là Châu Anh sẽ hóa thân thành thổ dân châu Phi để thể hiện vũ điệu Africa mạnh mẽ và ấn tượng.

1df

5dfth
Tuần này, đội giám khảo Ốc Thanh Vân và biên đạo Quang Đăng sẽ gửi tới người xem những tiết mục vừa thót tim nhưng cũng đầy hấp dẫn. Đầu tiên là câu chuyện của những nhà thám hiểm tìm đến vùng đất Ai Cập cổ kính và gặp được vị nữ hoàng trong truyền thuyết qua hành trình được kể bằng điệu dancesport và nhảy hiện đại của Thùy Dương. Sau đó Minh Quân sẽ kể lại lịch sử hào hùng của tướng Cao Thục khi chiến đấu với quân lính nước Triệu cùng chiếc nỏ thần qua điệu dancesport và múa. Tối thứ 6 tới đây, cặp đôi “làm mưa làm gió” ở vòng đối đầu Minh Khang và Đăng Khoa sẽ lại tái hợp trong bài diễn popping, kể về những bức tượng trong bảo tàng khi lúc đêm về.

6gj
Bốn thí sinh còn lại của đội giám khảo Đoan Trang và biên đạo Phan Hiển trong live show 3 tới đây sẽ làm sân khấu Bước nhảy hoàn vũ nhí đầy tiếng cười với các bài thi độc đáo. Đêm thi này Linh Hoa sẽ vào vai bà cụ già trong đêm 30 Tết. Còn cô bé Bảo Ngọc sẽ diễn một trích đoạn cải lương trong vở Võ Đông Sơ và Bạch Thu Hà với sự kết hợp những phong cách, âm nhạc và thể loại nhảy khác nhau đầy bất ngờ.

2fg

Cặp đôi Hoàng Sơn và Huy Nhật sẽ khép lại các bài thi của đội giám khảo Đoan Trang khi đưa ra tình huống đầy ngạc nhiên về câu chuyện quen thuộc của nàng Thị Mầu và thằng Nô trong cả tạo hình lẫn nội dung truyện.

7fy
8dfg
Bên cạnh sự bùng nổ của các thí sinh, đêm thi còn có màn trình diễn đầy vui nhộn của giám khảo Quang Đăng với thời học trò đầy quậy phá.

Live show 3 với chủ đề Đêm dân gian sẽ đến với khán giả lúc 21h15 ngày 12-9-2014 trên kênh VTV3 và được truyền hình trực tiếp từ nhà thi đấu Tân Bình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...