Lộ ảnh Quý Bình xuất hiện bên người phụ nữ được đồn đoán là bạn gái nam diễn viên

Trong sự kiện mới đây, Quý Bình và Thanh Thức đều cùng nhau góp mặt. Một điểm đáng chú ý là người phụ nữ được cho là bạn gái hẹn họ nam diễn viên cũng góp mặt và chụp chung hình với anh.

Khi bức ảnh cả hai chụp cùng nữ CEO của doanh nghiệp này được tung ra, sự nghi ngờ của người hâm mộ về chuyện tình cảm giữa Quý Bình và người phụ nữ kia lại càng thêm phần chắc chắn.

Ở tuổi 35, Quý Bình là một trong những nam nghệ sĩ được đánh giá cao về tài năng và có sự nghiệp ổn định. Thử sức mình ở nhiều lĩnh vực như diễn viên, ca sĩ, MC… Quý Bình luôn đặt nhiều tâm huyết và chứng tỏ mình là một nghệ sĩ đa năng. Quá trình đó đã giúp anh tích lũy kinh tế cho bản thân để sống sung túc và bắt đầu phát triển thêm nhiều lĩnh vực mới, trong đó có bất động sản.

Đôi bạn thân Quý Bình và Thanh Thức có nhiều điểm tương đồng khi cùng là “soái ca” của làng điện ảnh, là diễn viên – ca sĩ có tài và đi lên bằng thực lực mà không cần đến scandal.

Thanh Thức từng chia sẻ, bản thân anh muốn sống chậm lại để tránh thị phi giữa thế giới showbiz có nhiều cám dỗ. Bằng ý thức tự lập, kiên định theo đuổi mong ước của bản thân, anh đã cần mẫn tích góp từ những ngày đầu bước chân vào làng giải trí. Nhờ chăm chỉ làm việc, có thời điểm chạy 3-4 phim cùng lúc nên khi phim truyền hình bị khủng hoảng trong những năm gần đây, thì anh cũng không hề bị áp lực về cơm áo gạo tiền. Thậm chí còn có thể sống thoải mái trong một khu căn hộ tiện nghi.

Tại sự kiện, 2 soái ca tỏ ra thân thiết với nữ CEO của nhà đầu tư – phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu và có những thành công nhất định. Nhiều người có mặt tại buổi lễ cũng đồn đoán đó chính là bóng hồng quyền lực sau lưng một trong hai chàng. Nguyên do là gần đây, Thanh Thức đã chia sẻ mình đang sống bình yên bên bạn gái. Về phần Quý Bình, cũng úp mở chuyện kết hôn trong năm nay. Không chỉ vậy, trước đó cộng đồng mạng cũng đã rò rỉ gia thế người phụ nữ “giấu mặt” của chàng nghệ sỹ đa tài này là một doanh nhân có tiếng trong làng địa ốc.

Khi được hỏi về nghi vấn này, cả Quý Bình lẫn Thanh Thức đều không bình luận gì vì muốn giữ lại những chuyện riêng tư và hẹn sẽ tiết lộ trong một dịp thích hợp. Tuy nhiên, Quý Bình lại khẳng định “đúng là tôi sắp thử sức ở vai trò mới”. Phải chăng, đó là vai trò trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp mà bất động sản là một trong những lĩnh vực anh sẽ nghiêm túc dấn thân?

Ngoài ra, vì góp mặt trong sự kiện về bất động sản, cả Quý Bình, Thanh Thức đều khiến fan hoài nghi về việc hai nghệ sĩ đang đầu tư vào bất động sản ở Phú Quốc bởi nơi đây đang là tâm điểm hút nhà đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...