Hé lộ bí mật về dự án điên rồ trong phần tiếp theo loạt phim “Divergent” là “Allegiant”

Với nhiều pha hành động mãn nhãn giữa khung cảnh tượng hùng vĩ đến choáng ngợp, Allegiant hứa hẹn sẽ khiến khán giả nghẹt thở từng phút trong chặng đường phiêu lưu đầy cam go của “những người dị biệt

Nối tiếp những sự kiện đã diễn ra trong Insurgent, Allegiant – Những kẻ trung kiên mở ra trong bối cảnh thành phố Chicago đang nằm trên bờ vực của một cuộc nội chiến. Vẫn bị xem là một mối đe doạ đối với loài người, Tris đã cùng với Four và nhóm bạn chạy trốn trước sự truy đuổi ráo riết của những kẻ trung thành với thủ lĩnh Evelyn (do Naomi Watts thủ vai). Cả nhóm sẽ phải vượt qua bức tường bao quanh Chicago, và ngay từ những giờ phút đầu tiên sau khi được đặt chân ra thế giới bên ngoài, Tris và nhóm của mình đã bị Edgar (do Jonny Weston thủ vai) truy lùng trước khi được giải cứu và dẫn độ về một tổ chức bí mật có tên gọi là Bureau of Genetic Welfare (Cục bảo vệ gen).

Tại đây, Tris đã được lựa chọn để tham gia vào một công trình nghiên cứu. Trong quá trình đó, cô đã phát hiện ra âm mưu hiểm độc của dự án điên rồ này. Chính vì thế, Tris đã quyết định cướp tàu và cùng với các bạn của mình quay trở lại để bảo vệ Chicago trước khi thủ lĩnh Evelyn kịp phát tán một loại khí độc nhằm tẩy não toàn bộ người dân.

Nam diễn viên Theo James, người vào vai Four trong hai tập phim trước, đã tỏ ra rất hào hứng khi tiếp tục được thử thách khả năng của bản thân ở một môi trường mới. Anh chia sẻ rằng: “Tris và Four đã cùng nhau trải qua rất nhiều những khó khăn thử thách, họ đã cùng chiến đấu và cũng đã từng mất đi những người mà mình yêu mến. Họ cảm thấy có một điều gì đó tốt đẹp hơn đang chờ đợi mình ở phía sau bức tường kia và cả hai đều khao khát có thể trốn khỏi nơi này để ra thế giới bên ngoài. Cùng với đó, họ cũng muốn tìm ra lời đáp cho câu hỏi quan trọng nhất của cả series truyện lẫn loạt phim: Điều gì đã xảy ra với thế giới này và tại sao mọi thứ lại trở nên như vậy?”

Allegiant – Những kẻ trung kiên dự kiến công chiếu tại các rạp từ ngày 18-3-2016.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...